Chúng ta cùng sát cánh bên nhau? (Hội Những Người Cầm Bút Cam Đảm)

Lượt xem: 1338

“…những con người cùng chung một số phận, đều là nạn nhân của một chế độ CS, nay đã biết tìm đến nhau để tạo ra một sức mạnh mới, một vũ khí mới để đẩy lùi chế độ độc tài và tham nhũng…”

cam_but

Kính gửi tới toàn thể quí tác giả, độc giả cùng bạn bè thân hữu gần xa.

Sau hai tháng, trang diễn đàn báo mạng Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm hoạt động đi vào nề nếp, chúng tôi đã đón nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các anh chị ở 25 quốc gia khác nhau. Những tình cảm quý báu đó đang giúp chúng tôi về mặt tinh thần, lòng can đảm và tự tin trên con đường truyền thông nhằm phá tan sự bưng bít thông tin của một chế độ CS độc tài, đảng trị và tham nhũng tại VN.

Nay số người tham gia cùng sinh hoạt trên trang Hội mỗi ngày một tăng. Điều đó chúng ta đã nhận thức ra rằng, những con người cùng chung một số phận, đều là nạn nhân của một chế độ CS, nay đã biết tìm đến nhau để tạo ra một sức mạnh mới, một vũ khí mới để đẩy lùi chế độ độc tài và tham nhũng.

Ban Biên Tập trang Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý vị là tác giả, là hội viên, là bạn đọc đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong hai tháng qua.

Hy vọng trong chặng đường kế tiếp, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hợp tác của quý vị . Sự tiếp sức của quý vị luôn là nguồn cảm hứng, một sức mạnh vững chắc trên con đường tranh đấu xóa bỏ chế độ độc tài cộng sản cầm quyền tại quê nhà.

Chúng tôi tin tưởng một ngày không xa, sự đoàn kết đấu tranh của toàn dân Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh, tạo nên những luồng gió mới, như những cơn cuồng phong thổi bay chế độ độc tài cộng sản cầm quyền Việt Nam. Trên quê hương Việt Nam yêu dấu của chúng ta nhất định sẽ có tự do dân chủ và nhân quyền.

06/02/2018
Ban Biên Tập Hội NNCBCĐ chân thành cám ơn

*BBT Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm gửi tới Thông Luận