Mừng sinh nhật Fanpage Thông Luận tròn một (1) tuổi

Lượt xem: 1217

“…tổ chức chính trị THDCĐN cùng trang báo THÔNG LUẬN còn tiến bước xa hơn nữa trên con đường truyền thông nhằm mục đích đưa những tin tức sự thật để tố cáo sự dối trá, bịp bợm lừa gạt nhân dân đối với chế độ CS độc tài và tham nhũng…”

happy_birthday

Kính thưa toàn thể quý độc giả và bạn bè thân hữu gần xa. Hôm nay là ngày sinh nhật trang THÔNG LUẬN facebook tròn một tuổi, đó cũng là cái mốc để chúng tôi nhìn lại sự hoạt động trong năm vừa qua trên trang báo truyền thông.

Nhìn chung mà nói trong năm vừa qua, trang báo mạng chúng tôi trải qua nhiều giai đọan thăng trầm khác nhau, nhưng đều được quý độc giả quý mến và thường xuyên ghé thăm cập nhật tin tức và cùng đồng hành với chúng tôi.

Sự tin tưởng và yêu quý của các quý độc giả, bạn bè thân hữu gần xa là một niềm hãnh diện đối với chúng tôi cho chúng tôi lòng tự tin hơn nữa trên con đường tranh đấu cho quê nhà sớm giải thể chế độ cộng sản độc tài và xây dựng lại một thể chế dân chủ đa nguyên tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của các quý vị sao cho trang ngày một hoàn thiện hơn.

THÔNG LUẬN luôn cùng đồng hành, liên kết với các tổ chức, hội đoàn và cá nhân nhằm thúc đẩy mạnh cho phong trào dân chủ hóa tại VN.

THÔNG LUẬN cũng là nơi chia sẻ các bài viết trên tờ báo mạng ethongluan.org để đưa tới các quý độc giả cộng đồng mạng facebook cập nhật dễ dàng hơn và thuận tiện hơn

Nhân ngày sinh nhật THÔNG LUẬN, BBT trang báo chúng tôi những gửi tới lời cám ơn chân thành đến tất cả các quý vị gần xa đã cùng ủng hộ và đồng hành trong suốt một năm qua. Sự đồng hành cùng quý vị làm cho chúng tôi khẳng định một điều, tổ chức chính trị THDCĐN cùng trang báo THÔNG LUẬN còn tiến bước xa hơn nữa trên con đường truyền thông nhằm mục đích đưa những tin tức sự thật để tố cáo sự dối trá, bịp bợm lừa gạt nhân dân đối với chế độ CS độc tài và tham nhũng.

28/1/2018
BBT THÔNG LUẬN