Vui cùng U23 Việt Nam: Cúp dịch đã tuột khỏi tay U23 Việt Nam rồi! (Bà Đầm Xòe Phạm Thành)

Lượt xem: 1527

“…Một dân tộc bỉ ổi, không từ một thủ đoạn đê hèn nào để chặn đầu, vùi dập, tiêu diệt người Việt Nam, dân tộc Việt Nam, lẽ nào người Trung Quốc lại có thể cầm còi vô tư để cho U23 Việt Nam ẵm cúp vàng từ trên đất Tàu đem về Việt Nam…”

doibong_U23_01
Ảnh lấy trên trang SOHA

VTV trưa ngày 26/1/2018, chính thức đưa tin, trọng tài chính bắt trận chung kết Việt Nam - Uzbekistan là người Trung Quốc. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa cả, chính tay trọng tài người Trung Quốc này đã cướp cúp vô địch ra khỏi tay U23 Việt Nam.

Vì sao?

Vì cái thói trịch thượng cóc cáy, tị tiện của dân thiên triều hủ bại đã kéo dài hàng ngàn năm, và nay như đang cháy phừng phừng trong lòng mỗi quan quyền người Trung Quốc đối với người Việt Nam. Thói ti tiện bỉ ổi này, nhất định sẽ cản không cho U23 Việt Nam chiến thắng ngay trên đất Trung Quốc mà đội U23 Trung Quốc đã bị loại ngay ở vòng bảng. Người Việt Nam cần nhớ, người Trung Quốc thế hệ ngày nay là con em của Mao Chủ Xỉ, Đặng Tiểu Lọ và Tập Cặn Bả, đang nuôi mộng làm bá chủ thế giới; trong tâm cốt của họ, người Việt Nam, ngày xưa thì chỉ là dân “man di mọi rợ”, ngày nay thì chúng cho là “những đứa con hoang”. Việt Nam ngày nay còn đang là điểm nóng là cái chốt lẫy đầu tiên Trung quốc cần phải tháo bỏ, tức là khuất phục, cho con đường bành trướng ra thế giới của họ. Trên thực tế, Trung Quốc đã tháo bỏ, tức khuất phục, được nhiều cái lẫy ở Việt Nam, như đã làm chủ trên biển Đông và nhiều vùng trọng yếu trên đất liền, và đặc biệt là họ đã nuôi dưỡng và nắm đầu, nắm cổ và sai khiến được hất hết các cán bộ chóp bu của Việt Nam, từ Bộ chính trị đến các bộ ngành, trong đó có công an, bộ đội và các quan lại đứng đầu các tỉnh, thành.

Nếu để cho Việt Nam thắng, người Trung Quốc sẽ thấy mình bị bỉ mặt. Hơn nữa, nếu để Việt Nam thắng, sẽ là một dịp tốt để người Việt Nam, từ gìa trẻ gái trái được dịp một dạ, một lòng, tay nắm tay đoàn kết bên nhau tung hô chiến thắng. Từ đó, lòng tin, nước Việt Nam là của ngươi Việt Nam sẽ được khơi dậy trong lòng dân chúng. Trong men say chiến thắng, người Việt Nam sẽ nhớ ra mình là người Việt Nam của dân tộc Việt Nam, chứ không phải là người Mỹ, người Nga, người Nhật, đặc biệt là không phải người Hán Tàu Trung Quốc. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chiến thuật xâm lược mềm mà Trung Quốc đã tiến hành qua hàng chục năm nay với phim ảnh Tàu suốt ngày trình chiếu trên các phương tiện truyền thông đại chúng, cùng với các thủ đoạn hợp tác làm ăn, nâng đỡ đã làm cho rất nhiều người Việt Nam chỉ có thuộc sử Tàu, không biết sử Việt Nam là gì. Nhiều người tưởng mình đã là người Trung Quốc rồi. Ví dụ như tổng bí thứ Nguyễn Phú Trọng, đại tướng Phùng Quang Thanh cho đến thày chúa Thích Chân Quang, phó giáo sư Bùi Hiền, nhà báo Trương Huy San Huy Đức và gần đây là một số nhà văn trong Hội nhà văn Việt Nam là những ví dụ. Những người tôi ví dụ này, nếu không nghĩ mình là người Trung Quốc rồi thì sao thấy người Trung Quốc xâm phạm nước mình lại cười tươi, vui vẻ, đinh ninh một dạ một lòng gắn kết 4 tốt 16 chữ vàng, lại hăng hái tự tin cải tiến chữ Việt theo cách phát âm của chữ Tàu và cho đây là công trình sáng tạo; lại viết truyện khen ngợi kẻ thù như khen ngợi anh hùng dân tộc, bôi bẩn dân tộc như bôi bẩn kẻ yếu đuối thấp hèn mà vẫn cho rằng, viết như vậy mới là tự do, mới là văn tài, vân vân.

Người Việt nam chúng ta hãy nhớ rằng, người Hán trong hàng ngàn năm nay, họ luôn ủ mưu và luôn có những hành động cụ thể nhằm xóa sổ dân tộc Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, chúng đã không từ một thủ đoạn ti tiện nào để hạ độc dân tộc Việt Nam, từ mua móng trâu, móng bò, mua rễ cây hồi, mua lá nhãn, thậm chí mua cả đỉa rồi chế biến thành nhân đem bán vào thị trường Việt Nam.

Một dân tộc bỉ ổi, không từ một thủ đoạn đê hèn nào để chặn đầu, vùi dập, tiêu diệt người Việt Nam, dân tộc Việt Nam, lẽ nào người Trung Quốc lại có thể cầm còi vô tư để cho U23 Việt Nam ẵm cúp vàng từ trên đất Tàu đem về Việt Nam, để ngươi Việt Nam hò reo, sung sướng, nhớ ra mình là người Việt Nam thiện chiến, chưa từng chịu đầu hàng trước bất kỳ một đôi quân xâm lược nào.

Đem Cúp vàng từ Tàu Cộng về ư? Không bao giờ.
Tôi có thể cá với bất kỳ ai với tỷ lệ cá cược 1 ăn một tỷ.

Bà Đầm Xòe Phạm Thành

(*) BBT Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm gửi tới Thông Luận