Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm thông báo

Lượt xem: 1801

“…chúng tôi cảnh báo tới tới đám an ninh mạng và những tên DLV. Các ngươi tìm đủ mọi cách ngăn cản và chống phá, nhưng lẽ phải và sự công bằng nó lại nằm ở bên phía chúng tôi…”

cambut_dautranh

Thưa toàn thể quý độc giả và bạn bè thân hữu gần xa

Vào ngày 14/1/2018, chúng tôi ra thông cáo tuyên bố cách thức và mục tiêu Hội làm truyền thông, cùng với lời kêu gọi “HÃY CAN ĐẢM LÊN TIẾNG CÙNG VỚI CHÚNG TÔI“ trong đó có danh sách các thành viên sáng lập Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm.

Nhưng chưa đầy 24 giờ đã có hàng chục DLV vào chống phá, chúng đã giở trò đê hèn xuyên tạc báo cáo láo với Facebook, vì vậy gần hai tuần qua trang Hội không còn hiển thị trên mạng. Bởi Facebook tạm thời ngừng hoạt động để điều tra sáng tỏ. Tất nhiên chúng tôi có đầy đủ bằng chứng để yêu cầu Facebook phải cho phép trở lại hoạt động bình thường. Sự thật và công bằng luôn về phía lẽ phải. Nhà Facebook đã phải tôn trọng quyền tự do bày tỏ chính kiến của chúng tôi.

Như chúng ta đã biết, hiện nay đất nước VN đang bị mối đe dọa đến từ mọi phía như biên giới đất liền, biển đảo, môi trường, an ninh quốc phòng.v.v. Mối nguy cơ sát nhập và kìm kẹp từ phía Trung Quốc tham vọng bành trướng ngày càng đến gần do TBT Nguyễn Phú Trọng đang cố tình dâng hiến đất nước VN cho người anh Trung Quốc qua các chính sách lừa bịp như hợp tác hữu nghị và phát triển.

Chính vì vậy khi đất nước đang bị ngả nghiêng. Chúng tôi những người cầm bút can đảm vẫn tiếp tục tranh đấu hy vọng những ánh sáng le lói sẽ tỏa sáng ở cuối đường hầm cho quê hương dân tộc VN.

Qua đây chúng tôi cảnh báo tới tới đám an ninh mạng và những tên DLV. Các ngươi tìm đủ mọi cách ngăn cản và chống phá, nhưng lẽ phải và sự công bằng nó lại nằm ở bên phía chúng tôi.

Các ngươi hãy nhớ một điều rằng, không ngăn được những bước chân của chúng tôi đang cùng nhau tiến về phía trước.

Các ngươi chính là những kẻ phản quốc và tiếp tay cho những kẻ đang nhẫn tâm đưa đất nước suy đồi và tiêu vong.

Các ngươi là những tên đầy tớ, tay sai trung thành của một chế độ CS độc tài, đang làm cản trở trong công cuộc dân chủ hóa đất nước. Lịch sử sau này sẽ phán xét các ngươi. Con cháu các ngươi tự nguyên rủa các ngươi.

Hy vọng các ngươi bừng tỉnh khi lương tâm cắn rứt may chăng vẫn còn kịp và cùng chung tay xây dựng lại một Việt Nam mới và con người mới.

Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm

(*) BBT Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm gửi tới Thông Luận
27/1/2018