Tại sao Nguyễn Phú Trọng “chống tham nhũng” không chống bán nước (Lê Dủ Chân)

Lượt xem: 1227

“…Nguyễn Phú Trọng, chính hắn là một trong những tên Việt gian cọng sản âm mưu bán nước cho Tàu đúng theo châm ngôn của đảng CSVN từ thời Hồ Chí Minh đến nay "Thà mất nước còn hơn mất đảng"…

thientrieu_trungcong

Hơn 90 triệu người Việt Nam trong và ngoài nước không ai có thể chối cải rằng sau hơn 72 năm độc quyền cai trị, đảng cộng sản Việt Nam đã tạo ra hai đại họa cho tổ quốc và dân tộc Việt Nam. Đó là đại họa tham nhũng và đại họa mất nước.

1- Đại họa tham nhũng

Mới đây nhất, vào ngày 13/3/2017 tạp chí Forbes dựa trên phúc trình về tình trạng tham nhũng ở Á châu của tổ chức Minh Bạch Quốc Tế (Transparency International) đặt Việt Nam vào vị trí số hai trong danh sách 5 nước tham nhũng nhất châu lục với tỉ lệ hối lộ là 65% chỉ sau Ấn Độ 69%.

Điều đó có nghĩa rằng 65% đảng viên đảng cộng sản có chức quyền từ cấp cao nhất là Tổng Bí Thư, ủy viên Bộ Chính Trị, ủy viên Trung Ương đến cấp thấp nhất là các ban bí thư thôn, xóm, xã, phường, bất kể nằm trong hệ thống đảng hay trong hệ thống nhà nước trên toàn lãnh thổ Việt Nam là những tên tham nhũng.

2- Đại họa mất nước

Do sự kết hợp tinh vi của kẻ xâm lược và quân bán nước, lại được bưng bô, bầy đàn ra sức bao che khỏa lấp, do đó đại đa số quần chúng nhân dân khó nhận ra âm mưu thâm độc và lâu dài nầy của bọn chúng. Cụ thể như tàu bè Tàu cộng xâm nhập vào lãnh hải nước ta đánh cá, bắt ngư dân Việt Nam thì chúng gọi là tàu lạ nước lạ, chống Tàu xâm lược biển đảo là làm sức mẻ tình hữu nghị Việt-Trung, biển bị Tàu đầu độc thi chúng gọi là hiện tượng thủy triều đỏ do tảo nở hoa sinh ra...

Sau đây là những chứng cứ cụ thể bằng văn bản, bằng thực tế, bằng con người mà ai ai cũng có thể nhìn thấy, nắm bắt được về tiến trình bán nước cho Tàu của các cấp lãnh đạo đảng CSVN trong gần một thế kỷ nay:

1- Công hàm năm 1958: Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa tán thành và tôn trọng bản tuyên bố ngày 4 tháng 9 năm 1958 của chính phủ nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa quyết định về hải phận 12 hải lý của Trung Quốc.

Hậu quả: Biển Đông và các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa trên nguyên tắc, trên giấy tờ là của Tàu cộng.

2- Thảm sát Gạc-Ma: Vào ngày 14 tháng 3 năm 1988 hải quân quân Tàu cộng tấn công các bãi đá Cô Lin, Len Đao và Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Hải Quân CSVN không được lệnh chống trả.

Kết quả: đảo mất, người chết.

3- Mật nghị Thành Đô năm 1990: Sau 28 năm (1990-2018) nội dung và các thỏa thuận trong cuộc họp của đôi bên vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Phải chăng cái bí mật của hội nghị Thành Đô là lãnh đạo đảng và nhà nước CSVN đã thỏa thuận: “Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020...” để đổi lấy sự bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Trung cộng như 2 tờ báo Tân Hoa Xã và Hoàn Cầu Thời Báo đã loan tin vào năm 2014: "Trong các cuộc gặp gở tại hội nghị Thành Đô, để đổi lấy sự bình thường hóa quan hệ với Trung Quốc các nhà lãnh đạo Việt Nam đã sẵn sàng chấp nhận để Việt Nam làm một khu tự trị của Trung Quốc"?

Hậu quả: - Hiệp ước về biên giới trên đất liền Việt-Tàu năm 1999. Việt Nam mất ải Nam Quan, 1/2 thác Bản Giốc, núi Lão Sơn, cả ngàn cây số vuông đất đai dọc theo biên giới Việt-Tàu (So với công ước Pháp-Thanh 1887).

- Hiệp định phân định Vịnh Bắc Bộ năm 2000: Việt Nam mất 10 ngàn cây số vuông biển.

- Giao đất, giao rừng, giao tài nguyên, giao vị trí chiến lược quân sự của tổ quốc cho Tàu cộng quản lý dưới hình thức hợp tác phát triển kinh tế: Bauxít Tây Nguyên, 342.000 ha rừng đầu nguồn ở các tỉnh xung yếu biên giới hoặc các vị trí chiến lược trên cả nước (Tuổi Trẻ online 24/10/2010), Formosa Hà Tĩnh, các biệt khu Tàu cộng cọng tại các tỉnh và thành phố Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẳng, Phú Quốc...

- Thả lỏng biên giới để người Tàu xâm nhập vào Việt Nam dưới mọi hình thức như du lịch, công nhân, tạm cư, định cư với mục đích pha giống và gây dựng cơ sở hạ tầng cho tương lai như kết hôn, mua nhà, mua đất...

- Lập viện Khổng Tử cùng với việc bắt học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 học tiếng Tàu để người dân Việt Nam quen dần với tư tưởng đại Hán, chữ Hán mà quên đi tư tưởng, bản sắc Việt của cha ông để lại.

- Sửa chữ, sửa ngôn ngữ Việt với mục đích xóa đi nền văn hóa, lịch sử Việt để thay bằng văn hóa và lịch sử Tàu...

Trên thực tế, sau hơn 72 năm dưới sự cai trị của đảng cộng sản, nước Việt nam chúng ta hôm nay hầu như đã hoàn toàn lệ thuộc vào Tàu cộng trên mọi mặt, kể cả chính trị, quân sự và kinh tế. Nước Việt Nam chúng ta hôm nay chỉ còn cái tên và con người ngoài ra tất cả là Tàu!!!

Nguyễn Phú Trọng đương kim Tổng Bí thư đảng CSVN, 50 tuổi đảng, từng có 6 năm làm Bí Thư thành uỷ Hà Nội, 5 năm làm Chủ Tịch Quốc Hội và 7 năm làm Tổng Bí thư, là người lãnh đạo cao nhất và quyền lực nhất của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Với những chức vụ và quyền hạn đó Nguyễn Phú Trọng không thể không thấy, không biết đất nước đang mang hai đại họa do bọn tham quan và quân bán nước gây ra.

Sau khi tái đắc cử vào chức vụ Tổng Bí thư trong đại hội đảng lần thứ 12 vào tháng 1 năm 2016, trước vì thân, sau vì Tàu và phe phái trong đảng bắt buộc Nguyễn Phú Trọng phải bộc lộ một nữa cái "thấy và biết" của mình. Từ đó có cao trào chống tham nhũng do y chủ xướng trong suốt 2 năm nay mà mục đích cũng như thực chất và kết quả của cao trào này như thế nào ngày hôm nay chúng ta đã thấy.

Cứ tạm cho động thái trên của Nguyễn Phú Trọng là chống tham nhũng, thì câu hỏi còn lại của hơn 90 triệu dân Việt Nam là:

Tại sao Nguyễn Phú Trọng chống tham nhũng mà không chống bán nước, chống tham quan mà không chống Việt gian?

Riêng cá nhân tôi xin được trả lời:

Bởi vì Nguyễn Phú Trọng, chính hắn là một trong những tên Việt gian cọng sản âm mưu bán nước cho Tàu đúng theo châm ngôn của đảng CSVN từ thời Hồ Chí Minh đến nay "Thà mất nước còn hơn mất đảng".

17/01/2018
Lê Dủ Chân

Nguồn: danlambaovn.blogspot.com/2018/01/tai-sao-nguyen-phu-trong-chong-tham