Nước Việt trong tuần 2 (Huỳnh Tâm)

Lượt xem: 472

“…Có lần một người ngoại quốc thốt lên lời: " - Tôi thấy Việt Nam ngày nay như một thành phố Tàu, bởi nơi nào cũng treo lồng đèn đỏ Tàu!"…

hothikimthoa05

* Tác giả NGUYỄN QUANG DUY. Công bố bài viết đáng để đọc (ÚC PHÁ VỠ MẠNG LƯỚI GIÁN ĐIỆP TRUNG CỘNG ĐỊNH CHI PHỐI BẦU CỬ 2022.)

Trích:"…Bản Đánh Giá An Ninh của Cơ Quan Tình Báo Úc cho thấy tình trạng cộng sản xâm nhập nước Úc đã đến mức cần phải báo động để cử tri Úc gốc Việt phải thay đổi phương cách quyết định lá phiếu của mình…"

Tác giả cho biết, người Tàu đi đến đâuai cũng đề phòng lo sợ.Chính quyền Úc phải lên tiếng cảnh giác nguồn máy liên bang quốc gia đã có những tên gián điệp Tàu sâm nhập nằm vùng, phá hoại đất nước vì yêu chuộng hòa bình.

Ngày nay, Tàu đi đến quốc gia nào đều để lại vết thương đau khó trị liệu, và còn bị lây nhiễm nhiều thế hệ. Nước Úc đã lên tiếng nhưng chưa muộn màng. Trích: "... Người này thuê các nhân viên Úc tìm hiểu, đánh giá và xác định các ứng cử viên ra tranh cử có quan điểm và lập trường ủng hộ lợi ích của chính phủ Trung cộng, hoặc những ứng cử viên dễ bị chính phủ Trung cộng gây ảnh hưởng.

Mạng lưới gián điệp sau đó lên kế hoạch hỗ trợ tài chánh, giúp thông tin bằng tiếng Trung Hoa và cung cấp các hình thức hỗ trợ khác giúp các ứng cử viên có khuynh hướng thân Trung cộng được thắng cử."

Thấy người nhìn lại đất nước ta, có bao nhiêu thằng Tàu gián điệp, nằm sâu trong Bộ Chính trị đảng Cộng Sản Việt Nam, Quân đội, Quốc hội, Chính phủ, cũng như bám rễ vào chính quyền địa phương, những tên Tàu kinh tế đáng sợ, v.v...

Hầu hết người dân Việt Nam, chưa am hiểu tường tận, và chưa nhận diện được thằng Tàu làm ung thối Việt Nam từ thượng tầng đến đảng viên đều là con tin của Bắc Kinh. Chúng mở rộng những mặt trận không tiếng súng.

Quan ngại nhất là văn hóa lễ hội, Tàu đã đưa vào Việt Nam lồng đèn đỏ.

Có lần một người ngoại quốc thốt lên lời: " - Tôi thấy Việt Nam ngày nay như một thành phố Tàu, bởi nơi nào cũng treo lồng đèn đỏ Tàu!"

- Tác giả HƯƠNG KHÊ. Đặt một câu hỏi khá lớn làm tựa đề cho bài viết của mình "BÀ HỒ THỊ KIM THOA ĐANG Ở ĐÂU? ".

Trích:"…Công an VN tự khoe là giỏi nhất thế giới. Nhưng nếu không bắt được bà Thoa và đưa 5 người kia về nước thì coi như VN "mất cả chì lẫn chài" trong vụ này, và còn đâu để hợm hĩnh, và tự hào khoe khoang…"

Công an Việt Nam thật tài tình tưởng bắt được ÔngTrịnh Xuân Thanh là nhất thế giới. Thực chất Công an nói "lèo". Bà Hồ Thị Kim Thoa nguyên thứ trưởng Bộ Công Thương, hiện đang ngủ với Ông Đốt Lò, nếu muốn bắt hãy chờ Đốt Lò lạnh nhạt.

Tất nhiên, Tác giả Hương Khê đưa ra những ẩn dụ và lý do nào từ năm 2017 cho đến 2022, Bà Hồ Thị Kim Thoavẫn ung dung sống ngoài vòng pháp luật. Nếu là một người dân bình thường chỉ cần một giờ sau đưa vào lao lý.

Công an tuyên truyền, cho rằng cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoađi du lịch đến Pháp, ở "Làng Hồng" sau này đổi tên thay họ "Làng Mai", tưởng ở đâu xa lạ chứ ở "Làng Hồng" phải hỏi Ông Đốt Lò.

Nhớ rằng sống hợp pháp được tự tại an nhàn, còn bắt lương không có nơi nào chứa, thế giới ngày nay là như vậy.

Cảm ơn Tác giả Hương Khê viết lên sự thật về tuyên truyền "láo lếu" của Cộng sản, trích: " - Giữa Việt Nam và Pháp đã có hiệp định dẫn độ được ký vào 6/9/2016, do đó nếu tìm ra nơi bà Thoa còn ẩn nấp tại Pháp thì có thể dùng hiệp ước dẫn độ để đưa bà Thoa về nước.

Ngày 19/11/2020,  Bộ Công an đã ra quyết định truy nã quốc tế, do bà Thoa đã bỏ trốn. Đồng thời BCA đã gửi hồ sơ nhờ Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) truy nã đỏ đối với bà Hồ Thị Kim Thoa...Chính phủ Pháp họ không truy bắt người hộ cho an ninh VN, tuy nhiên nếu an ninh đưa được người về sứ quán VN, họ đồng ý cho phía VN đưa người về theo dạng dẫn độ, đường máy bay."

Đảng Cộng sản, nhà nước Hà Nội có biệt tài hù người dân thiếu lý luận, đề nghị những sự kiện như thế này, xin Bà con mình, lý luận ngược là hiểu thấu mọi vấn đề hành động của Bác-đảng.

Tin chính thức của Chủ Tịch niểng cho biết: "- Ông Đốt Lò sáng nào cũng uống Café, thân mật với Bà Hồ Thị Kim Thoa." Hy vọng BCA đến nơi thử lửa Đốt Lò.

* Huỳnh Tâm