....Gia đình họp mặt...! (Bích Nguyễn)

Lượt xem: 186

Xạo Hết Chịu Nổi ăn chơi mút mùa
Gia đình họp mặt như Vua…

tolam_conre_thitbo

Gia đình họp mặt vui ghê
Xuống Hàng Chó Ngựa thảm thê nháo nhào
Gia đình khoe miếng sang giàu
Xuống Hố Cả Nước khác nào đười ươi
Gia đình họp mặt nói cười
Xạo Hết Chịu Nổi ăn chơi mút mùa
Gia đình họp mặt như Vua
Xù Hết Chủ Nợ trốn lùa hốc hang
Gia đình họp mặt rình rang
Xấu Hổ Chết Ngộp hoang tàn nước non
Gia đình họp mặt ví von
Xài Hàng Cháy Nổ cháu con chết chùm

....😎

Bích Nguyễn

Tham khảo:

Thuần túy là gia đình họp mặt (Hoàng Dũng)

Theo một nguồn tin khác tôi vừa nhận được: Người đàn ông ngồi bên tay trái vị Tổng Bí thư đáng kính tương lai của nhân dân Việt Nam kia là chú chồng cô Bổng - con gái ngài Tổng Bí thư.

Ngài Tổng Bí thư với vợ 1 có hai con một giai một gái. Anh đầu là Tô Long. Cô thứ hai là Bổng (Tên gọi ở nhà), sinh năm 1985. Bổng lấy chồng bằng tuổi có quốc tịch Anh. Bố chồng Bổng (anh trai người đàn ông kia) từng làm trong Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Tuy cô Bổng có quốc tịch Anh nhưng hiện tại vẫn cùng chồng và hai con gái sống tại một biệt thự giản dị tại Quận 7, Hồ Chí Minh.

Rất tiếc rằng nguồn tin không nhớ tên người đàn ông này mặc dù có được nghe giới thiệu tên trong lễ cưới cô Bổng năm nào.

Người đàn ông kín tiếng này đảm trách các thương vụ kín tiếng tại Anh Quốc về Việt Nam và ngược lại. Nên chuyện đi ăn tối cùng bố của cháu dâu tại nhà hàng đắt đỏ này cũng không có gì lạ. Việc bảo đảm an ninh cho các thương vụ kín, không ai tốt hơn người nhà mình - Bộ trưởng Bộ Công an.

Bên lề câu chuyện, vài năm trước tôi có nhận được bộ ảnh đám cưới cô Bổng nhưng không đăng lên vì không thấy cần thiết. Chỉ biết cô phải tổ chức 4 lần mới đủ cho số lượng người muốn tham gia để bỏ phong bì. Toàn bộ hoa sử dụng trong đám cưới đều nhập ngoại và số tiền chỉ là 4 tỷ đồng.

Vẫn chưa thêm nguồn tin nào phủ nhận hoặc bổ sung thêm các nguồn tin hiện tại. Xin vui lòng nhắn tin cho tôi nếu anh chị có.

Hoàng Dũng

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/1908786636111426/permalink/3102396906750387/