Rắn tự ăn mình (Ngu Thanh)

Lượt xem: 1596

“…Tấn Dũng phun hai dòng tia khí độc, Hổ mang bành cay mắt, lấy mùi xoa lau vài giọt cải lương, để lại đời một vết cắn nhơ đi vào lịch sử như ông bác lau khăn mù xoa năm bắn địa chủ!...”

ran_tu_canduoi

Không ai không tin khả nghệ thuật rình mồi và vày vò đúc khuôn con mồi của loài Rắn độc . Lù khù vậy, êm nhẹ vậy nhưng Rắn độc mưu thâm phết, chỉ một cú vồ, chất độc từ nanh tiết ta, nạn nhân đơ đơ chỉ kịp ký đơn tự thú, vậy là tính mạng, xong! 
Vì quá vội vàng, máu chiến thắng, Rắn nguẩy đuôi lên lại ngỡ con mồi, anh ta đớp luôn, phun nọc và nuốt! Bản hùng ca phanh thấy uống máu con mồi được tấu lên trong từng li ty huyết quản, nuốt và nuốt đuôi mình!

Các nhà sinh vật học gọi là Rắn Tự Ăn Thịt Rắn .
*
Chẳng khác mấy với Trịnh xuân Thanh, chàng đơ đơ do nọc độc ngấm, cứ mở băng khai cả một lô xích xông, tượng vàng, dầu mỏ, Si bu Chả, two hotels, ... có khi ngàn tỷ $ giữa công đường, cũng chưa biết chừng!

Đến đây, ...

Rắn chả ăn rắn thì kêu bằng gì ? Tưởng chỉ mày có nhiều lý luận thôi, còn dân tao cừu hết á? 
Đùa dai mài!

Rắn độc cắn nhau

Loài rắn tôn Hổ Mang

Bành là Cụ tổ, bất kỳ loại rắn tinh khôn nào, nọc độc tới đâu, mỗi khi gặp Hổ mang bành đều Thưa Cụ!

Tất cả các loài động vật trong đại ngàn rừng thẳm tuyết dày gặp hổ mang bành đều tránh mặt hoặc Bẩm cụ con đi, giống như thằng bạn tôi ngày xưa làm đệ cho lão Lê khả ố hay Nông lâm Nghiệp, cứ hễ mở mồm ra là "thưa Cụ"! (giá mà mày cung kính với bố mày thế!)

Hổ Mang Bành không chết với bất kỳ miếng cắn nào của loài rắn độc khác! (cái này các nhà Rắn học đã công bố, sai thì họ chịu, tớ chỉ nói mò)

Hổ Mang Bành miễn dịch như thẻ bài quan chức trước đây, dính độc không chết, mà lại có thể được danh giá như Nguyễn việt Gì trong Mu18 đó!

Hổ Mang Bành hóa giải mọi độc tố của lòai khác và ngay cả chính bọn hắn với nhau! 
Có câu chuyện hai con rắn hổ cắn nhau mà không con nào chết (chuyện có thiệt không ta hihihi?)

Nếu chết thì đâu còn Chú Ba Ếch nhỉ?

Tấn Dũng phun hai dòng tia khí độc, Hổ mang bành cay mắt, lấy mùi xoa lau vài giọt cải lương, để lại đời một vết cắn nhơ đi vào lịch sử như ông bác lau khăn mù xoa năm bắn địa chủ! 
Anh Ba X còn đây, Hổ mang bành còn đây! Chẳng phải chúng thương nhau gì trong tình tha nhân gì mà cơ chế điều tiết chất độc tự hóa giải vậy!

Rắn độc cắn nhau không chết!

Ngu Thanh

Nguồn: facebook.com/ngu.thanh.9883

(Còn Tiếp) *Rắn độc cắn loài khác : chết liền, chết 3 đời