Kinh tế thị trường định hướng hội chủ nghĩa gì? (Lê Thương)

Lượt xem: 635

“...Kinh tế thị trường định hướng XHCN là cán bộ nhà nước sẽ lấy tiền ngân sách để mua quốc tịch Síp, Mỹ, Úc,... để đưa hết gia đình đi sang định cư an bài, sau đó doanh nghiệp phá sản sẽ kêu gọi hô hào đánh tham nhũng trả lại một ít rồi ngồi tù nghỉ mát vài năm, mọi việc còn lại nhân dân sẽ gánh lấy…”

kinhte_thitruong_dinhhuong_xhcn02

1. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là tập trung vốn đầu tư cho nhà nước kinh doanh nếu lời cán bộ doanh nghiệp của nhà nước sẽ chia đều cho nhau, thưởng tết, tri ân, khen thưởng trong bộ máy doanh nghiệp đó. Nếu lỗ sẽ lấy ngân sách nhà nước ra bù vào để gánh và người dân sẽ trả nợ công.

2. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là nhà nước sẽ móc tài nguyên chung trong lòng đất của đất nước lên để bán lấy tiền chia nhau và sau đó báo lỗ rồi lấy ngân sách bù vào để người dân cả nước thương khóc và tiếp tục trả nợ công. Hút dầu bán cũng lỗ, đào than bán cũng lỗ, đào vàng bán cũng lỗ...và đặc biệt nhà máy in tiền cũng bị lỗ.

3. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là doanh nghiệp nhà nước sẽ móc than trong lòng đất lên để bán với giá rẻ lấy tiền chia cho cán bộ sau đó sẽ lấy ngân sách nhà nước của nhân dân đóng thuế để mua, nhập lại than của nước ngoài cao hơn gấp 6, 7 lần giá than bán ra để cho người dân trong nước dùng.

4. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là lấy ngân sách nhà nước của nhân dân đóng thuế, phá rừng thu gỗ xây dựng hàng loạt đập thủy điện, sau đó kéo điện bán cho Lào giá rẻ hơn giá điện bán cho người dân trong nước, nếu dân không đủ điện dùng sẽ tăng giá điện cắt cổ lên cho dân hạn chế việc dùng điện.

5. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là đánh cao ngất ngưỡng thuế nhập khẩu để người dân trong nước mua không nổii các mặt hàng nhập khẩu của các nước khác nhập vào từ đó sẽ làm chậm sức mua hàng của các nước tư bản dẩy chết. Ví dụ như ô tô, máy móc nông nghiệp....

6. Kinh tế thị trường XHCN là xây dựng dày đặc hệ thống BOT chốt chặn đường đi lại của dân để trấn lột. Sau đó doanh nghiệp BOT sẽ chung chi tiền trấn lột được cho quan chức. Sau đó sẽ ra quy định cấm chụp hình, quay phim khối tài sản của các quan chức, và quy định không được hỏi khối tài sản đó ở đâu mà có, vì tài sản của cán bộ quan chức thuộc vấn đề bí mật.

7. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là thúc đẩy việc cắm sổ đỏ vay ngân hàng để lấy tiền mua visa đi xuất khẩu nô lệ ở các nước. Nếu người dân làm ăn có lời sẽ gửi lượng ngoại tệ về nước. Nếu người xuất khẩu lao động thua lỗ nhà nước sẽ thu sổ đỏ và bán hóa giá chẳng phải sợ lỗ.

8. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là mở cửa khẩu và tập trung giao thương với nước XHCN Trung Quốc, nếu Trung Quốc cần nông sản gì sẽ kêu gọi cho người dân Việt Nam trồng nông sản đó. Khi Trung Quốc không mua nông sản đó nữa thì người dân chết tự chịu.

9. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là cán bộ nhà nước sẽ lấy tiền ngân sách để mua quốc tịch Síp, Mỹ, Úc,... để đưa hết gia đình đi sang định cư an bài, sau đó doanh nghiệp phá sản sẽ kêu gọi hô hào đánh tham nhũng trả lại một ít rồi ngồi tù nghỉ mát vài năm, mọi việc còn lại nhân dân sẽ gánh lấy.

10. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là khi nợ công đã vượt ngưỡng cho phép, và đến hạn chốt nợ thì đi vay tiếp nợ mới để trả nợ cũ và gánh thêm một khoản lãi mới lớn hơn rồi từ từ sẽ tìm cách thu thuế bắt dân gánh tiếp, hoặc thế hệ này chưa trả hết thì chuyển cho thế hệ sau gánh.

Lê Thương

Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100054701786167