Công cuộc trừ khử đồng đội để bịt đầu mối vụ Đồng Tâm sẽ tiếp tục (Bùi Văn Thuận) *

Lượt xem: 1204

“…Bách vô tình tiết lộ kế hoạch tuyệt mật mang mã số 419/KH-PV01-PV02-MP. Kế hoạch này, sẽ là điểm yếu chí mạng của chế độ nếu bị tiết lộ ra ngoài. Do đó, lật sư Bách đốm lưỡi sẽ đối diện với nguy cơ bị trừ khử rất cao…”

luatsu_nguyenhongbach01
"Lật sư" Nguyễn Hồng Bách trong một lần giao lưu với công an.
(Ảnh chụp năm 2018).

Cảnh báo nguy hiểm!

Những kẻ sau đây sẽ đối diện với nguy cơ bị trừ khử, bị dính "bệnh lạ" hoặc đột tử không rõ nguyên nhân:

1. Kẻ đã tham mưu, người kí kế hoạch mang kí hiệu 419/KH-PV01-PV02-MP. (Đây là kế hoạch tấn công, đột kích vào Đồng Tâm được chuẩn bị sẵn từ trước ngày 09/01/2020).

2. Kẻ cao nhất trực tiếp chỉ huy cuộc tấn công khủng bố vào Đồng Tâm rạng sáng ngày 09/1.

3. Những kẻ trực tiếp nổ súng vào cụ Kình, cũng như các đối tượng có mặt trong phòng, chứng kiến vụ giết người tàn bạo này. Chắc chắn đây là những kẻ bị bọn đồng đảng - đồng chí ở cấp cao hơn trừ khử trước để bịt đầu mối, bịt miệng. Xác chết luôn giữ bí mật tuyệt đối!

4. "Lật" sư Nguyễn Hồng Bách, kẻ bảo vệ cho quyền lợi 3 đối tượng quân khủng bố bị thiêu chết trong giếng trời nhà cụ Kình. Bách vô tình tiết lộ kế hoạch tuyệt mật mang mã số 419/KH-PV01-PV02-MP. Kế hoạch này, sẽ là điểm yếu chí mạng của chế độ nếu bị tiết lộ ra ngoài. Do đó, lật sư Bách đốm lưỡi sẽ đối diện với nguy cơ bị trừ khử rất cao.

Người chết luôn giữ bí mật tuyệt đối. Đảng thừa biết và thừa năng lực để giữ bí mật về vụ tấn công khủng bố vào Đồng Tâm.

luatsu_nguyenhongbach02
Luật sư Bách huyền đề quá thông minh!

Bùi Văn Thuận

(*) Tựa do chúng tôi đặt

Nguồn: facebook.com/thuan.tinchoicho