Băng nhóm lưu manh (Bùi Văn Thuận)

Lượt xem: 845

“…Biệt tài nổi bật nhất của Tùng là đâm lén và cắn đồng chí- đồng đảng. Báo chí đang lên bài ầm ỹ vụ Bùi Quốc Minh, phó Bí thư huyện Phú Riềng dùng bằng giả…

nguyendanhtung00
Ảnh 1: Nguyễn Danh Tùng.

Trong ảnh là Nguyễn Danh Tùng 07/6/1974, quê gốc Nghệ An. Xuất thân là một lái xe không bằng cấp.

Trong đại hội đảng bộ huyện Phú Riềng, Tùng được cơ cấu nằm trong số huyện ủy viên. Hiện Tùng đang làm trưởng phòng Tài nguyên- Môi trường huyện Phú Riềng. Ghế trưởng phòng TN&MT huyện là dễ ăn từ đất nhất.

bietthu_nguyendanhtung
Ảnh 2: Ngôi nhà Nguyễn Danh Tùng xây cho vợ bé.

Trong ảnh 2 là thiết kế ngôi nhà của Nguyễn Danh Tùng, hiện đã xây xong giống y chang như thiết kế. Tùng có 4 "biệt tài":

1. Ăn đất, ăn bẩn, ăn mọi thứ từ tiền dân đến tài nguyên quốc gia.

2. Trình độ nịnh bợ, ton hót bưng bô lãnh đạo thượng hạng, gần như không có đối thủ ở huyện Phú Riềng. Nguyễn Danh Tùng là tay chân thân tín nhất của Trần Văn Lân, Bí thư huyện ủy Phú Riềng.

3. Đong gái và bỏ vợ. Tùng ly hôn vợ cũ tháng 1/2018, tháng 4/2018 đã lấy vợi mới (là nhân viên dưới quyền) vào đầu tháng 6/2018 vợ mới đã kịp sinh con cho Tùng. Tức là Tùng chịch nhân viên có thai khi đang sống với vợ cũ.

4. Biệt tài nổi bật nhất của Tùng là đâm lén và cắn đồng chí- đồng đảng. Báo chí đang lên bài ầm ỹ vụ Bùi Quốc Minh, phó Bí thư huyện Phú Riềng dùng bằng giả. Việc Minh bị báo chí khui vụ này ra là do bàn tay của cặp đồng đảng Trần Văn Lân và Nguyễn Danh Tùng.

Trần Văn Lân, bí thư huyện ủy biết rõ chuyện Bùi Quốc Minh dùng bằng giả. Lân cũng biết Minh bị dân oan thù. Lân suỵt Tùng đem hồ sơ, tài liệu cho dân oan đứng ra kiện cáo Bùi Quốc Minh tứ tung từ huyện đến tỉnh.

buiquocminh01
Ảnh 3: Bài viết của báo Tiền Phong sử dụng tài liệu Tùng bán
và tuồn cho dân oan kiện Bùi Quốc Minh.

Tùng không cung cấp hồ sơ, tài liệu miễn phí. Nhiều tài liệu Tùng bán cho dân oan với giá rất cao để dân oan có chứng cứ mà kiện cáo Minh, làm lợi cho Lân- Tùng. Hiện nay báo Tiền Phong đang dùng chính những tài liệu của Tùng bán cho dân oan để viết bài đập Bùi Quốc Minh.

Nguyễn Danh Tùng- Trần Văn Lân đúng là một cặp chủ tớ đồng đảng điển hình. Vừa có tiền bán tài liệu cho dân đập đồng chí, vừa nhổ được cái gai Bùi Quốc Minh trước mắt. Lợi đơn lợi kép, mọi mối lợi đều đổ dồn về phe Lân- Tùng.

Bùi Văn Thuận

Nguồn: facebook.com/thuan.tinchoicho