Anh tao thật tài (Ngô Tuấn Hà)

Lượt xem: 899

‘…Anh tao xây một cái gọi là biển hồ nước mặn. Đến giờ tao cũng đéo hiểu đã là hồ thì nước mặn hay ngọt thì khác chó gì nhau. Anh tao bảo đấy là Singapore. Vậy là vừa mở bán, cả nghìn căn chung cư được bán hết. Tóm lại với anh tao thì không gì là không thể…’

phamnhatvuong03

Đọc lại vẫn CƯỜI TÉ GHẾ về thủ đoạn Bán hàng kiểu Vượn Vin.

Nói về chuyện về xe Vinfast, nghe bọn mạng nói anh Vượng nhà tao ngu. Đầu tư cả núi tiền, cuối cùng ra cái xe rởm toàn đồ Tàu mà bán với giá ngất ngưởng. Chó nó mua. Vậy để tao nói rõ, để xem anh tao ngu thế nào nhé!

Thường mua ô tô thằng nào cũng mong được khuyến mại lớn. Anh tao liền làm ra cái xe đểu, nhưng PR rùm beng là xe đẳng cấp Châu Âu, rồi nói đang phải bù lỗ cho mỗi xe 300tr để ủng hộ "người VN dùng hàng VN", thế là khối kẻ ngu tưởng thật, cứ thế nhắm mắt mua, rồi về nhâm nhi tự sướng, tưởng là đã mua được xe tốt giá rẻ...!!!

Thường đi mua nhà, thằng nào cũng tránh hướng Tây, nhất là chung cư, nóng chết cụ luôn. Thế mà ở Times city, nhà hướng Tây giá còn cao hơn các hướng khác.

Anh tao làm được đấy.

Hướng này, anh tao đào một cái "hồ" sâu khoảng hơn 1m. Đầu tư thêm ít nhạc nước. Thế là dân tình tranh nhau mua bằng được nhà hướng này với giá cao hơn, chỉ mục đích view nhạc nước. Giờ tao biết, nhiều nhà, mỗi lần anh tao bật nhạc nước đành phải đóng kín cửa, vì đéo chịu được... ồn.

Sau khi bán hết Time, còn miếng đất nằm sâu trong quận Hoàng Mai. Nói thẳng, về vị trí đéo thể đẹp bằng Time được. Nhưng nhà trong này giá còn cao hơn Time.

Anh tao làm được đấy.

Anh tao gộp mẹ nó hết tiện ích lại để dùng chung hết. Cho thêm vài tiện ích vô thưởng vô phạt... đầu tư thêm về cảnh quan. Sau đấy anh tao bảo đấy là rì-sọt. Thế là dân tình lại tranh mua giá cao để được vào rì-sọt sống.

Bán xong Park Hill rồi, còn miếng đất cuối trong cùng. Anh tao đầu tư thêm một vài thứ được gọi là tự động trong nhà, như đèn, loa, công tắc hồng ngoại... Anh tao bảo đấy là nhà thông minh. Thế là dân ta lại lao vào mua với giá còn cao hơn cả Park Hill. Hôm tao vào xem cái nhà thông minh của anh tao mà phì cười. Phòng khách anh làm quả loa bluetooth âm trần. Tiếng loa đéo bằng cái loa vi tính. Không hiểu dân ta nghĩ gì, ngu hết phần người nghèo. Phòng khách nhà nào chả có loa dàn thì nghe cái loa vịt đực này làm đéo gì. Tóm lại, nói trắng phớ ra, lắp vào cho có, cho oai, cho khác người, chứ đéo để làm gì. Thế mà anh tao vẫn lừa được đàn bò có tiền.

Ở tận bên Gia Lâm. Giá nhà chung cư anh tao bán còn ngang ngửa với giá trong trung tâm.

Thế mà anh tao làm được đấy.

Anh tao xây một cái gọi là biển hồ nước mặn. Đến giờ tao cũng đéo hiểu đã là hồ thì nước mặn hay ngọt thì khác chó gì nhau. Anh tao bảo đấy là Singapore. Vậy là vừa mở bán, cả nghìn căn chung cư được bán hết (mà có thể là đéo hết). Tóm lại với anh tao thì không gì là không thể. Anh tao hơn chúng ta cả cái đầu. Cho nên chắc chắn mấy loại xe rởm anh tao mới lắp ráp ra sẽ bán tốt.

Anh tao làm được đấy.

P/s: Khi anh tao làm gì
Có chính khách ruồi bu làm cổ động
Báo chí sủa ông ổng để PR
Mua được cả chính sách
Sai được cả chính quyền.
Anh tao làm được đấy!

(Từ cư dân Times City Ngô Tuấn Hà).
Nguồn : Trinh Vinh Phuong