Lời kêu gọi với các bạn Bộ Ngoại giao (Đặng Xương Hùng)

Lượt xem: 1163

“…Tách ra khỏi Trung Quốc, đứng bên cạnh thế giới văn minh, các bạn sẽ tránh được cho đất nước ta những mất mát không đáng có…’

dangxuonghung01

Đây là thời khắc Việt Nam cần phải có thái độ dứt khoát và rõ ràng với Trung Quốc. Thoát Trung là kịch bản có lợi nhất cho nhân dân Việt Nam lúc này. Các bạn cần phải là những người đi đầu, với khí phách Nguyễn Cơ Thạch, Trần Quang Cơ.

Với đại dịch Corona, Trung Quốc đã trở thành kẻ thù của toàn nhân loại. Thế giới bên ngoài sẽ nhìn Việt Nam như thế nào đây khi Việt Nam vẫn chưa đóng cửa biên giới với Trung Quốc. Họ coi Việt Nam là nạn nhân hay họ coi Việt Nam là đồng minh của Trung Quốc, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của các bạn trong thời gian rất ngắn tới đây.

Hãy tách ra khỏi Trung cộng để đi với thế giới bên ngoài để lên án kẻ đã gây ra thảm họa corona này. Mọi điều đã đều sáng tỏ không cần phải cân nhắc thêm gì nữa đâu. Một lần để mãi mãi không phải núp đằng sau con ác quỷ đảng cộng sản Trung Quốc.

Các nước phương Tây đang gấp rút đưa công dân của họ sớm rời khỏi Việt Nam. Đến người dân bình thường cũng nhìn thấy đây là dấu hiệu báo trước một điều không lành sẽ có thể nổ ra ở đất nước ta. Các bạn ơi đừng để nhân dân ta, gia đình tôi, gia đình bạn là nạn nhân đau thương nhất trong thảm họa toàn cầu này. Tách ra khỏi Trung Quốc, đứng bên cạnh thế giới văn minh, các bạn sẽ tránh được cho đất nước ta những mất mát không đáng có.

Tôi kêu gọi các bạn với tất cả sự tha thiết của một người Việt Nam.

5/4/2020
Đặng Xương Hùng

Nguồn: https://www.facebook.com/dang.xuonghung

Đọc thêm:

Đảng cộng sản Trung Quốc là ác quỷ

Trong bài Đảng cộng sản Trung Quốc là thủ pham, có một bình luận viết : Đây là lời cảnh tỉnh cho toàn thế giới về cha đẻ con Covid-19. Tôi xin viết thêm cho lời bình luận này như sau:

1. Con virus Corona được phát tán tại Vũ Hán vào tháng 12/2019. Nhưng ban đầu Trung cộng che dấu không công bố dịch bệnh. Cách ly toàn bộ Vũ Hán như trong nhà tù, bịt miệng bác sĩ tiết lộ sự thật, ngăn cản truyền thông nước ngoài. Phải đến tháng 1/2020, khi số người chết nằm ngoài tầm kiểm soát và khi người dân Vũ Hán bắt đầu chạy trốn, họ mới công bố dịch bệnh. Họ nói có một người đã ăn món súp dơi, trong chợ hải sản ở Vũ Hán và tình cờ con dơi đó nhiễm virus corona ???

2. Vào năm 2017, có một phòng thí nghiệm an toàn sinh học quốc gia Vũ Hán được thành lập, nó được đặt trong một cơ sở quân sự Trung Quốc - Viện virus học Vũ Hán - cơ sở này kết nối với chương trình phát triển vũ khí sinh học Trung Quốc.

3. Gần đây, phòng thí nghiệm vi sinh học quốc gia Canada Winnipeg đã sa thải 2 tiến sĩ người Trung Quốc vì bị cáo buộc trộm cắp các mẫu thí nghiệm mang về Trung Quốc. Phòng thí nghiệm Canada này có lưu trữ các loại virus chết người và trong đó có virus Corona.

4. Hai tiến sĩ người Trung Quốc nói trên làm việc cho chương trình vũ khí sinh học Trung Quốc, một trong hai người đó có tên là Khâu Hương Quả có ít nhất 5 lần đến phòng thì nghiệm Vũ Hán trong các năm 2017-2018.

5. Bát súp dơi không thể đánh lừa thế giới bên ngoài, để bịt đi việc tại Vũ Hán có phòng thí nghiệm nghiên cứu các loại virus chết người. Câu chuyện còn lại là vậy con virus corona bị xổng chuồng khỏi phòng thí nghiệm nói trên một cách vô tình hay hữu ý. Nhưng dù có cố ý hay vô ý, thì trách nhiệm vẫn thuộc về đảng cộng sản Trung Quốc vì những diễn biến tiếp sau đã chứng tỏ Trung cộng muốn cho con virus Corona này phát tán lây lan ra toàn thế giới (hợp tác với WHO, che giấu sự thật, không cho chuyên gia Mỹ đến giúp đỡ).

Đảng cộng sản Trung Quốc đúng là ác quỷ, chỉ vì muốn tiêu diệt nước Mỹ, làm bá chủ thế giới, họ đã và đang hủy hoại loài người, cho dù phải giết chết cả chính nhân dân mình.

Đặng Xương Hùng
3/4/2020

Nguồn: https://www.facebook.com/dang.xuonghung