Một công thức tạo thiên tai ... Làm thế nào Coronavirus trở nên tồi tệ Ý (Giacomino Nicolazzo)

Lượt xem: 1079

‘…Điểm tôi đang cố gắng đưa ra ở đây là người Trung Quốc không chỉ mang virus đến Ý (và phần còn lại của thế giới) mà chính trị và chính sách còn lại tạo điều kiện thuận lợi cho nó…’

giacomino_nicolazzo

Khi tôi ngồi đây trong sự cách ly không tự nguyện, có báo cáo qua đêm cho biết có thêm 212 người chết và 2.795 trường hợp mới. Điều này đưa tổng số trường hợp nhiễm trùng lên 21.157 và cơ thể đếm được tới 1.441. Chúng ta nhẹ nhõm khi biết rằng 1.966 người đã hồi phục cho đến nay.

Hầu hết các thị trấn ở Ý, từ thượng nguồn của dãy Alps đến bờ biển Sicilia và Sardegna cổ xưa, khi không trống vắng, trông giống như các thị trấn ma hơn là các trung tâm du lịch, kinh doanh và cuộc sống hàng ngày chỉ cách đây đúng một tuần.

Các cửa hàng và quán đều đóng cửa. Nhà hàng và quán cà phê không còn phục vụ khách hàng. Trường học, trường đại học, sân vân động thể thao ... thậm chí cả bảo tàng viện và nhà hát của chúng ta ... tất cả đều đóng cửa. Và Chúa ơi ... nếu Chúa Giê-su đến cứu độ, tại sao tất cả các nhà thờ của chúng ta lại đóng cửa? Ngay cả Tòa Thánh Vatican cũng đã đóng cổng và tuần tra vũ trang giám sát những bức tường cao 6 thước để bảo vệ nó! Lý ra đây là nơi an toàn nhất trong cả nước? Đường phố và đường xá bây giờ trống rỗng đến hết tầm nhìn. Thông thường, nó đầy những người lái xe người Ý điên cuồng trong những chiếc xe hơi nhỏ và xe gắn máy (những loại phát tiếng giống như côn trùng vo vẻ ám chướng) phóng tới đây đó, đạt đến giới hạn của lực ly tâm xung quanh ta. Trong các thị trấn và thành phố của chúng ta, giờ đây chính thức có nhiều bồ câu hơn người.

Nhiều người trong chúng ta biết ai đó đã bị nhiễm bệnh và đã hồi phục. Một số người trong chúng ta biết ai đó đã không hồi phục ... bây giờ họ đã chết. Nhưng mọi người đều biết ai đó đã bị ảnh hưởng bởi con quái vật siêu nhỏ này bằng cách này hay cách khác.

Sáu mươi triệu (60.000.000) người trong chúng ta đang bị cấm cố ... giống như trong một khu vực chiến tranh. Chúng ta đang bị giam giữ trong nhà của chính mình bởi một kẻ thù vô hình đã lẻn vào mà không được chú ý ... do hầu hết chúng ta. Như bạn sẽ đọc chỉ sau vài phút nữa, có những người biết điều gì đó về sự kiện này ... hoặc ít nhất là họ phải tiên liệu. Vậy đổ lỗi cho ai đây? Phải có người nào đó! Có người phải chịu trách nhiệm cho sự thất bại này. Đầu sẽ phải rơi vì những gì xét ra là một thảm họa ở tầm mức huyền đại sử.

Thuyết âm mưu đang tràn lan! Thế giới đổ lỗi cho Trung Quốc. Trung Quốc đổ lỗi cho Mỹ. Châu Âu đổ lỗi cho Ý. Và trong suy nghĩ hỗn độn nhất, đảng Cộng hòa Mỹ đổ lỗi cho đảng Dân chủ Mỹ ... Đây là một nỗ lực khác để hạ bệ Trump! Họ la hét trên đường phố! Làm ơn... hãy bình tĩnh lại! Tôi không khỏi ngạc nhiên về cách người Mỹ nghĩ rằng năm mươi tiểu bang là trung tâm chết chóc ở giữa vũ trụ và tất cả các hành tinh, thiên hà và sự sống đều xoay quanh chúng!

Với tất cả sự điên rồ này quay cuồng như xoáy nước dưới chân chúng ta, tôi phải tìm câu trả lời đổ tội. Và vì vậy tôi đã dành thời gian rảnh rỗi (tôi có rất nhiều trong những ngày này) tìm sâu và nghiên cứu. Tôi thực sự bị sốc khi khám phá điều này đã xảy ra như thế nào.

Tôi sẽ không làm bạn nhàm chán khi nói về Bệnh nhân ‘0, người đã truyền bá nó cho Bệnh nhân‘ 1 và cách toán học giải thích hiệu quả sự lây lan nhanh chóng của nhiễm trùng. Không ... tôi sẽ kể cho bạn nghe (như tôi thấy), virus đã đến Ý như thế nào. Và tôi sẽ thừa nhận bây giờ, tôi đã sai vài ngày trước khi tôi nói điều này có thể có liên quan đến khủng bố hoặc động cơ bất chính và thầm kín khác. Không ... nó không liên quan gì đến điều đó ... nhưng nó có quan hệ mật thiết với những người cộng sản. Cho phép tôi giải thích.

Để bạn hiểu đúng về chức năng và sự rối loạn chức năng của bộ máy chính trị Ý, tôi khuyên bạn nên xem như là khởi điểm, Bob Guccione (Tạp chí Penthouse) đã sản xuất lễ hội tình dục khiêu dâm có tựa đề ‘Caligula’.

Điểm giống nhau mà tôi muốn bạn rút ra là cuối cùng MỌI NGƯỜI đều bị đè hiếp... về những gì xảy ra ở Ý, tất nhiên không hoàn toàn theo nghĩa đen. Chính trị ở Ý đem lại ý nghĩa mới cho các danh từ bất tài và tham nhũng! Bắt đầu vào khoảng năm 2014, Matteo Renzi, một cựu thị trưởng vô dụng của Firenze, là người lãnh đạo đảng Dân chủ Partito (đồng nghĩa với Đảng Cộng sản Ý), bằng cách nào đó đã xoay sở để được bầu làm Thủ tướng Ý. Để cho bạn có một khung tham chiếu thích hợp, Matteo Renzi nằm ở phía rất cực tả, khiến Barack Obama trông giống như Barry Goldwater!

Cùng lúc Renzi đang dẫn dắt Ý vào quên lãng, những điều kỳ lạ đã xảy ra trong nền kinh tế Ý. Các ngân hàng đã lụn bại ... nhưng không đóng cửa. Tuổi nghỉ hưu đã được kéo dài ... vì một số lý do, quỹ hưu trí bị thu hẹp hoặc biến mất. Thuế bán hàng quốc gia mà chúng tôi gọi là IVA (Thuế giá trị gia tăng) tăng từ 18% lên 20%, sau đó lên 21% và một lần nữa lên 22%. Trong cơn khủng hoảng tài chính này, người Trung Quốc bắt đầu mua dữ dội các doanh nghiệp và bất động sản Ý ở miền Bắc.

Bây giờ tôi nói lý do tại sao tôi đề cập đến cặp bài trùng Renzi và người Trung Quốc là vì đang xảy ra những điều kỳ lạ giữa chính phủ Ý và Trung Quốc. Người ta làm ngơ không nhìn thấy cách người Trung Quốc mua các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, viễn thông, công nghiệp và thời trang của nền kinh tế Ý, tất cả đều diễn ra ở Milano.

Nói ngắn gọn ... Trung Quốc đã luồn lách trong việc thu mua hàng hóa, vi phạm luật pháp Ý và các Hiệp định thương mại EU với Mỹ và Anh ... và không một ai trong các quốc gia này (kể cả Obama ở Mỹ hay Cameron ở Anh) có lời phản đối để bảo vệ quốc gia mình. Trên thực tế, hầu hết những việc này đều được che giấu tại ba quốc gia này

Năm 2014, Trung Quốc đã bơm cho nền kinh tế Ý 5 tỷ euro thông qua việc mua các công ty có giá dưới 100 triệu euro mỗi công ty. Vào thời điểm Renzi rời nhiệm sở (trong sự ô nhục) vào năm 2016, các thương vụ mua lại của Trung Quốc đã vượt quá 52 tỷ euro. Khi bụi đã lắng xuống, Trung Quốc sở hữu hơn 300 công ty ... chiếm 27% các tập đoàn lớn của Ý.

Ngân hàng Trung Quốc hiện đang sở hữu năm ngân hàng lớn ở Ý ... tất cả đều được Renzi bí mật (và bất hợp pháp) hỗ trợ bằng cách sử dụng các quỹ hưu trí bị ăn cắp! Ngay sau đó, quỹ China Milano Equity Exchange đã được khai trương và phần lớn tài sản của Ý đã được đưa trở lại lục địa Trung Quốc.

Các thực thể của nhà nước Trung Quốc sở hữu tập đoàn viễn thông lớn (Viễn thông) của Ý cũng như các tiện ích chính của nó (ENI và ENEL). Khi gia nhập thị trường viễn thông, Huawei đã thành lập một cơ sở tại Segrate, ngoại ô thành phố Milano. Nó đã ra mắt là trung tâm nghiên cứu đầu tiên ở đó và nghiên cứu về vi sóng đã dẫn đến công nghệ có thể nguy hiểm / đe dọa sức khỏe mà chúng ta gọi là 5G.

Trung Quốc hiện cũng sở hữu quyền kiểm soát đối với Fiat-Chrysler, Prysmian và Terna. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng khi bạn đặt một bộ lốp Pirelli trên xe của bạn, lợi nhuận sẽ được chuyển đến Trung Quốc. Đúng ... Tập đoàn ChemChina, một công ty hóa chất khổng lổ của Trung Quốc, cũng đã mua công ty đó! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là du thuyền Ferretti ... công ty xây dựng du thuyền uy tín nhất châu Âu. Thật đáng kinh ngạc, nó không còn thuộc sở hữu của gia đình Ferretti.

chinese_worker_italy

Nhưng lĩnh vực mà các công ty Trung Quốc đầu tư nhiều nhất là ngành công nghiệp thời trang có lợi nhuận của Ý. Các thương hiệu Pinco Pallino, Miss Sixty, Sergio Tacchini, Roberta di Camerino và Mariella Burani đã được mua lại 100%. Nhà thiết kế Salvatore Ferragamo bán 16% và Caruso bán 35%. Trường hợp nổi tiếng nhất là Krizia, được mua vào năm 2014 bởi Công ty thời trang Thâm Quyến Marisfrolg (Shenzhen Marisfrolg Fashion Company), một trong những công ty hàng đầu của thời trang may sẵn, giá cao ở châu Á.

Bây giờ nếu bạn vẫn tiếp tục đọc và nếu mắt bạn vẫn chưa sáng, tôi nêu lên lý do phẫn nộ mình ...

Trong tất cả các giao dịch thu mua tôi vừa đề cập, chính phủ Renzi, đã cho phép Trung Quốc tiếp cận vô giới hạn và không bị cản trở đến Ý và xâm nhập thị trường tài chính của nước này, do đó nhiều người đã nhập cảnh mà không qua kiểm tra hải quan.

Theo đúng nghĩa đen, hàng chục ngàn người Trung Quốc đã đến thông qua Milano (bất hợp pháp) và quay trở lại mang theo tiền, công nghệ và bí mật của công ty. Hàng ngàn người khác được phép xâm nhập và biến mất trong bóng tối của Milano và các thành phố sản xuất khác của Lombardia, để rồi xuất hiện ở các cửa hàng may bất hợp pháp, sản xuất quần áo hàng hiệu và hàng nhái mang nhãn hiệu Made In Italy. Tất cả với sự chấp thuận ngầm của chính phủ Renzi.

Mãi cho đến khi có một sự thay đổi trong đảng cầm quyền ở Ý, những chiếc áo thung và sự ra vào bất hợp pháp của các công dân Trung Quốc đã bị dừng lại. Matteo Salvini, đại diện cho đảng Lega Nord, đã đóng cửa các cảng của Ý ngăn cấm những người nhập cư và bắt đầu tháo gỡ một cách có hệ thống những chiếc áo thung và trục xuất những người ở Ý bất hợp pháp.

Nhưng sự phô diễn quyền lực của ông quá ngắn ngủi. Ý là một quốc gia cộng sản ... chủ nghĩa xã hội nằm trong DNA quốc gia. Nước Ý đã tìm cách loại bỏ Salvini và đảng cộng sản, dưới sự chỉ đạo của Giuseppe Conte, đã mở lại các cảng. Ngay lập tức, hàng ngàn người tị nạn không có giấy tờ từ Trung Đông và Đông Phi bắt đầu đổ về một lần nữa. Quyền nhập cảnh một lần nữa được cung cấp cho người Trung Quốc, theo các điều khoản cũ và do đó, hàng ngàn người Trung Quốc, phần lớn từ Vũ Hán, bắt đầu đến Milano.

Vào tháng 12 năm ngoái, những dấu hiệu của một loại coronavirus đã được chú ý ở Lombardia ... trong các khu phố của Trung Quốc. Các quan chức y tế cấp cao không có nghi ngờ gì nữa khẳng định con virus này được mang đến từ Trung Quốc. Đến cuối tháng 1 năm 2020 các trường hợp đã được báo cáo khắp nơi. Đến giữa tháng hai, virus đã bắt đầu làm quá tải nghiêm trọng các bệnh viện và phòng khám y tế Lombardia. Khi tôi đang viết, họ đang trên bờ vực sụp đổ.

Các chính trị gia Cực Tả đã bán hết và phản bội người dân Ý bằng các chính sách biên giới mở và các chương trình công bằng xã hội. Một trong những lý do khiến hệ thống chăm sóc sức khỏe sụp đổ nhanh chóng là vì chính phủ Renzi (và hiện vẫn tiếp tục thuộc chính phủ Conte) đã xoay chuyển các quỹ duy trì hệ thống y tế để trả cho hàng chục ngàn người nhập cư đến Ý chống lại ý nguyện của người Ý.

Nếu bạn còn nhớ trận động đất kinh hoàng tàn phá các ngôi làng xung quanh Amatricia, ở vùng núi phía đông Rome năm 2015, bạn cũng sẽ nhớ thế giới đã phản ứng thế nào bằng cách gửi TRIỆU đô la để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng.

Nhưng có một luật ở Ý ngăn chặn sự đóng góp tư nhân cho các tổ chức từ thiện của Ý. Tất cả tiền và các khoản đóng góp nhận được phải được chuyển cho một cơ quan chính phủ, đế rồi họ phân phối các khoản tiền này đến nơi cần thiết. Nhưng cơ quan này cũng tham nhũng như tất cả những cơ quan khác.

Hầu hết số tiền không bao giờ đến tay một nạn nhân nào trên núi. Chính phủ Renzi đã chuyển phần lớn số tiền đó để trả cho chi phí nhập cư và tị nạn ngày càng tăng.

Khi nền kinh tế trở nên tồi tệ dưới gánh nặng của nhập cư bất hợp pháp, cộng với chi tiêu và sự bất tài của chính phủ, thất nghiệp tăng nhanh ... đặc biệt là trong giới trẻ. Tỷ lệ thất nghiệp của nam và nữ dưới 35 tuổi là gần 40%.

Vì vậy, lại thêm tiền từ hệ thống chăm sóc sức khỏe được chuyển sang và dùng để trả cho cái được gọi là thu nhập bảo đảm. Cho dù bạn làm việc hay không bạn đều nhận được số tiền này, đặc biệt nếu bạn thuộc về PD! Chính phủ chỉ đơn giản là tăng thuế những người làm việc.

Hãy để tôi kể cho bạn một ví dụ nhanh về chiều cao của sự vô lý mà thuế Ý đã tăng lên. Nếu bạn sống trong một tòa nhà có ban công hoặc nhiều ban công ... và bất kỳ ban công nào trong số đó đổ bóng xuống đất, bạn phải trả thuế bóng công cộng! Tôi hết ý luôn!

Điểm tôi đang cố gắng đưa ra ở đây là người Trung Quốc không chỉ mang virus đến Ý (và phần còn lại của thế giới) mà chính trị và chính sách còn lại tạo điều kiện thuận lợi cho nó. Điều này hy vọng sẽ là một lời cảnh báo cho người Mỹ rằng trong khi họ làm việc để loại bỏ virus COVID-19, họ cũng nên nỗ lực hết sức để loại bỏ chính phủ của họ về bất kỳ chính trị gia nào phá vỡ Hiến pháp và bỏ qua luật pháp của đất liền ... đơn giản vậy thôi.

Tôi bắt đầu viết bài này vài giờ trước. Xin quý vị vui lòng quay lại đoạn mở đầu và ghi lại số nhiễm / tử vong / hồi phục.

Khi tôi đang hoàn thành bài tố giác dài khôi hài này, các con số đã thay đổi. Trong ba giờ qua, các con số là ...

24.747 tổng số trường hợp

1.809 người chết

2.335 phục hồi

Giacomino Nicolazzo

Trọng Khiêm dịch

Nguồn: http://www.greater-yellowstone.com/2020-articles/Message-from-Italy.html

Từ nhà xuất bản; Trên đây là ý kiến ​​và quan sát, tôi đã lên Google và tìm thấy nhiều bài báo trong nhiều thập kỷ nói về sự cố sản xuất nhãn "Made In Italy", bên dưới là một trong số rất nhiều bài viết. Một điểm chung khác là có nhiều công dân Trung Quốc ở Ý có chuyến bay trực tiếp từ Vũ Hán đến một số thành phố lớn.