Sự kiện Đồng Tâm - Hài kịch về truyền thông (Trương Văn Dũng)

Lượt xem: 711

…thôi bây giờ muốn diệt cho tận gốc thì mày phải bắt thằng fb chặn tất cả thông tin nói đến chữ ĐT, cũng giống như mấy năm trước đây bầu cử Quốc Hội hễ đứa nào đăng chữ BẦU là chặn ngay việc làm đó rất hiệu quả…

ayatollah_nguyenphutrong01

5 giờ sáng ngày 9/1/2020 Tổng Tịch dậy sớm hơn thường ngày để theo dõi về ĐT. Bỗng nhiên truyền thông MXH phát đi bản tin Cộng Sản tấn công ĐT, người dân ĐT đã đổ máu tất cả cư dân mạng phẫn nộ sục sôi hẳn lên.

Tổng Tịch cuốn quýt hẳn lên vội gọi cho Nguyễn Mạnh Hùng bộ trưởng 4T rằng: hiện nay bọn “ thế lực thù địch” đang diễn biến về vụ ĐT chúng ta phải huy động tổng lực tất cả các báo như, báo viết, báo hình, báo nói và huy động LL47 để phản pháo lại chúng.

4T vâng, em xin chấp hành chỉ thị của Tổng Tịch.

Đến 6 giờ Tổng Tịch vẫn thấy MXH nóng lên từng phút, từng giây ngày càng lan toả mọi lúc, mọi nơi. Nóng ruột quá Tổng Tịch hỏi lại 4T. Tại sao đã huy động quân số tối đa như vậy mà quân ta vẫn chưa át được miệng của chúng? hay là lực lượng của bọn chúng đông hơn chúng ta?

4T dạ thưa Tổng Tịch bọn chúng chỉ duy nhất có 2 đứa đó là cái Bui Thi Minh Hang và thằng Trịnh Bá Phương ạ. Hiện nay cả 2 đứa nó đứng ở ngoài đường công khai cập nhật thông tin và chuyển tin ạ, anh em AN ko ai dám động vào bọn chúng, trừ khi có lệnh ạ.

Tổng Tịch. Úi rùi ui, cả một hệ thống truyền thông mà ko địch nổi 2 đứa nhãi nhép ấy hả?

4T. Dạ thưa Tổng Tịch, đây là do lỗi của chúng ta hồi năm 2008 đã cắt xén lời phát biểu của Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt, bị dân chúng phát hiện cho nên bị mất khách từ đấy ạ, khổ nỗi bây giờ chúng ta nói gì, hứa gì dân chúng ko tin.”bọn thế lực thù địch” mỗi khi mở miệng họ tin ngay ạ.

Tổng Tịch. Nếu thế thì bịt mồm cả 2 đứa cho tao, khẩn trương lên.

4T. Dạ thưa, bịt mồm thế nào ạ.

Tổng Tịch. Mày ngu thế, bịt mồm tức là bắt chứ sao nữa, mà hiện nay chúng nó đang đứng ở ngoài đường bắt quá ngon luôn.

4T. Dạ thưa anh, theo sự chỉ đạo sáng suốt của anh, Tô Lâm đã bịt được mồm của 2 đứa rồi ạ.

Tổng Tịch. Ok quá tốt, để tránh hậu quả về sau, tại hiện trường phải triệt tiêu mọi hình ảnh của bọn dân đen, hễ đứa nào đưa máy lên chụp hoặc gọi điện thì phải tịch thu máy và bắt hết. Rõ chưa?

4T. Dạ rõ ạ.

Đến 8 giờ Tổng Tịch lại cuống cuồng gọi 4T. Tại sao đã bịt mồm được 2 đứa rồi mà bây giờ lại xuất hiện thêm cái Nguyễn Thị Tâm và thằng Trịnh Bá Tư nữa, sao ko bịt mồm chúng nó nốt đê?

4T. Dạ thưa, hiện nay 2 đứa nó rút kinh nghiệm vụ bắt trước vì thế nó khoá cửa núp vào trong nhà không bắt được ạ. Anh Tô Lâm đã chỉ huy đội “đặc nhiệm tinh nhuệ” nhất xông vào bắt, khổ nỗi ko ai dám vào vì sợ rơi xuống “Giếng Trời” như là nhà lão Kình ạ.

Tổng Tịch. Gãi đầu, gãi tai, thôi bây giờ muốn diệt cho tận gốc thì mày phải bắt thằng fb chặn tất cả thông tin nói đến chữ ĐT, cũng giống như mấy năm trước đây bầu cử Quốc Hội hễ đứa nào đăng chữ BẦU là chặn ngay việc làm đó rất hiệu quả.
Thực hiện ngay khẩn trương?

4T. Dạ thưa anh, chặn fb ko được đâu ạ, anh nên biết rằng thời trước là OBAMA thời nay là TRUMP, khi mà lão biết được anh em mình đụng chạm tới lợi ích của nước Mỹ thì lão nổi đóa nên và vả cho anh em mình ko còn cái răng để nhai C..... đâu ạ.

Tổng Tịch chợt nhớ ra. Ừ nhỉ, chính sư phụ Tập Cận Bình nhìn thấy lão còn “hồn bay phách lạc” huống chi là ta!

Trương Văn Dũng

Nguồn: facebook.com/truong.v.dung.73/posts/1678446865628690