Miễn thị thực nguy hiểm hơn Luật Đặc Khu (Doan Don Nguyen)

Lượt xem: 510

‘…Dân chống luật Đặc khu, vì đó là một cách bán đất ngầm cho Tầu cộng. Ba hòn đầu rau "tứ trụ" thế là chụm trán lại với nhau nghĩ ra mưu ra luật mới cái gọi là "MIỄN THỊ THỰC NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TỚI CÁC KHU KINH TẾ ĐẶC BIỆT"…’

no_visa

"Vỏ quýt dầy có móng tay nhọn". Đã từ lâu Đảng với Dân không còn như cá với nước nữa mà đã dùng âm mưu để triệt hạ lẫn nhau. Đảng mạnh hơn, mặc dù số lượng ít, vì họ nắm được Công an và Quân đội, có quyền sinh, quyền sát . Vì thế mà Đảng trở thành móng tay nhọn hoắt nên cho dù vỏ quýt dầy và nhiều mấy cũng bị móng tay đầy mưu mô và thù đoạn kia bóc và xé ra tơi tả.

Dân chống luật Đặc khu, vì đó là một cách bán đất ngầm cho Tầu cộng. Ba hòn đầu rau "tứ trụ" thế là chụm trán lại với nhau nghĩ ra mưu ra luật mới cái gọi là "MIỄN THỊ THỰC NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TỚI CÁC KHU KINH TẾ ĐẶC BIỆT". Mà chúng ta thừa biết là vào những khu ấy chủ yếu chỉ có bọnTầu ô chứ Dân văn minh họ vào đó làm gì; May ra có mấy người tò mò hay Nhà văn, Nhà báo gì đó tới ngó nghiêng để lấy tin viết bài hay truyền Phóng sự.

Dần dần là loại người nước ngoài này giống y chang người nước mình đi phá phách tung tóe ra cả lãnh thổ Nước ta. Và Dân tộc ta tự rơi vào tay giặc một cách "ngọt ngào" mà chúng không mất một viên đạn nào.

ĐẠI BUỒN! Chúng ta hãy để tang cho Dân tộc thương đau của chúng ta dần đi là vừa. Thật đau đớn biết bao khi mà đời chúng ta đang chứng kiến sự kiện rùng rợn này! Mà chúng ta cứ ngơ ngác nhìn nó xảy ra. Nhận được tin này lòng tôi hận đắng; Mắt rớm lệ, nghẹn ngào; Tim tôi như thắt lại. Sự tức giận trào dâng và một nỗi buồn đắng cay trải dài vô tận.

Doan Don Nguyen

Nguồn: facebook.com/profile.php?id=100028218931674