Phản động gì? Ai phản động? (JB Nguyễn Hữu Vinh)

Lượt xem: 634

”...Tôi kêu gọi mọi người chia sẻ thông điệp, câu hỏi này đến mọi người dân nước Việt, để xem ai có thể giải thích được hợp lý việc bắt Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh của nhà nước Cộng sản Việt Nam. Họ đang làm vì lợi ích của Ai?...

Ngày 29/5/2019, Nhà cầm quyền Nghệ An bắt Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước”.

nguyennangtinh00
Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh. Ảnh: internet

Thầy Tĩnh đã chống nhà nước như thế nào?

– Thầy Tĩnh đã là người đồng hành với những người nghèo khổ, bị bỏ rơi bên lề xã hội. Tôi đã từng đi với Thầy Tĩnh đến cứu trợ những người dân bên chân cầu Chợ Thượng, vùng vạn đò không nhà cửa, cuộc sống bấp bênh, trôi nổi với dòng nước sông Lam.

– Thầy Tĩnh đã đồng hành giúp đỡ những oan hồn bé bỏng bị nạo vét ra khỏi bụng mẹ từ khi mới hình thành trong nhóm Bảo vệ sự sống.

– Thầy Tĩnh đã xuống đường cùng với những người yêu nước lo lắng trước hiểm họa mất nước đã hiển hiện, phản đối bọn bành trướng Bá quyền Trung Cộng đã và đang xâm lược đất nước ta cũng như những kẻ cam tâm làm tay sai cho giặc.

– Thầy Tĩnh đã cùng đồng hành với những người dân bị thảm họa biển Miền Trung do Formosa gây nên sự khốn khổ và đe dọa cả đời sống, giống nòi Việt Nam.

– Thầy Tĩnh đã đem sức mình dạy cho các cháu, các học sinh biết yêu quê hương, bảo vệ nòi giống, đất nước này, đòi hỏi quyền được làm con người, không chấp nhận làm con vật trong một xã hội mà đảng cộng sản luôn kêu gào: “Của dân, do dân và vì dân” đồng thời luôn tuyên truyền về quyền làm chủ của nhân dân.

Vậy, tất cả những việc trên là “Chống nhà nước” thì nhà nước đó là gì? Nhà nước đó của ai? Của nhân dân Việt Nam nay của Tàu Cộng khi đã nhận giặc làm “bạn vàng” và quyền thề nguyền “4 tốt, 16 chữ vàng”?

– Ngược lại, Nguyễn Phú Trọng là TBT kiêm Chủ tịch nước đã từng nói rằng: Biển Đông không có gì mới” khi mà Tàu đang chiếm biển, đảo và đe dọa đất nước, hay “Không thể thay láng giềng được, và nếu có đụng độ trên biển Đông thì làm sao có thể ngồi yên bàn đại hội đảng được. Nghĩa là cứ để cho Tàu xâm lược để lo giữ đảng.

– Ngược lại, những tên trong Quốc hội, trong các cơ quan đứng đầu đất nước đã công khai nói rằng: Trường Sa, Hoàng Sa cứ giao Trung Quốc quản lý, để cho đời con, đời cháu ta sau này đòi.

– Ngược lại, những tên sư sãi do cộng sản dựng lên làm tay sai, lợi dụng cái áo cà sa giả danh nhà Phật mà tuyên truyền những điều đi ngược lại với truyền thống dân tộc, ru ngủ người dân chấp nhận nô lệ Trung Quốc, thả cá độc phá hoại môi trường, tập trung thanh niên đưa họ vào trụy lạc và lãng quên thực tại đất nước như Thích Chân Quang lại được coi là “Yêu nước”?

Phải chăng, nhà cầm quyền CSVN đang cố tình chứng minh sự đảo ngược của các giá trị truyền thống, lịch sử qua những việc này?

Phải chăng, chỉ vì Thích Chân Quang là cháu Hồ Chí Minh, là đứa con, cháu rơi rớt của Nguyễn Sinh Sắc – Bố Hồ Chí Minh – trên đường “Cứu nước” nên đã đi theo con đường Hồ Chí Minh đã chọn? Và vì vậy nên đảng và nhà nước dung dưỡng, chăm chút nuôi để đi ru ngủ người dân hãy chấp nhận nô lệ giặc Tàu?

Việc bắt bớ thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh, là hành động tự bóc lớp mặt nạ của chính quyền Cộng sản Việt Nam, để lộ đằng sau đó là một chính quyền phản động và bán nước, đi ngược lại lợi ích nhân dân và dân tộc này.

Mời quý vị xem và nghe những hình ảnh, video sau đây theo phương thức: Nói có sách, mách có chứng.

https://www.facebook.com/jbnguyenhuuvinh/videos/2329063063855038/?t=23

Tôi kêu gọi mọi người chia sẻ thông điệp, câu hỏi này đến mọi người dân nước Việt, để xem ai có thể giải thích được hợp lý việc bắt Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh của nhà nước Cộng sản Việt Nam. Họ đang làm vì lợi ích của Ai?

nguyennangtinh01

JB Nguyễn Hữu Vinh

Nguồn: facebook.com/jbnguyenhuuvinh/posts/2329103960517615

* Bài ca thầy Tĩnh dạy học sinh:

Trả lại đây cho nhân dân tôi
Quyền tự do, quyền con người
Quyền được nhìn, được nghe, được nói
Quyền được chọn chân lý tự do
Quyền xóa bỏ độc tài độc tôn.

Trả lại đây cho anh quân nhân
Quyền được sống đời trai hùng
Quyền tự hào, tự tôn nòi giống
Là bảo vệ non nước Việt Nam
Là bảo vệ dân lành Việt Nam.

Trả lại đây quyền phúc quyết của toàn dân
Dân biết điều gì dân cần
Để tự do mưu cầu hạnh phúc.

Trả lại đây quyền chính đáng của người dân
Dân biết chọn gì cho mình
Cho thái bình non nước Việt Nam.