Khách mua nhà Vinhomes biểu tình tố cáo Phạm Nhật Vượng treo đầu dê, bán thịt chó (Chi Nhã)

Lượt xem: 2541

”...Nhà nước đứng yên ngoài cuộc, để mặc cho Vin Group lộng hành. Giữa tình hình nhà đất ngày càng nhiều oan trái, cây viết Nguyễn Cao của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam khuyên các bà con nên tự kết hợp với nhau để thành lập Nghiệp đoàn dân oan Việt Nam, hầu đi vào sự đấu tranh chuyên nghiệp hơn...”

vinhome01

Cư dân Vinhomes- những gia đình giàu có mua nhà VinGroup suốt ngày biểu tình, nhằm chống phá Phạm Nhật Vượng, bởi lẽ chất lượng nhà chung cư do tập đoàn này cung cấp tại Hà Nội xuống cấp trầm trọng.

Nhà nước đứng yên ngoài cuộc, để mặc cho Vin Group lộng hành. Giữa tình hình nhà đất ngày càng nhiều oan trái, cây viết Nguyễn Cao của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam khuyên các bà con nên tự kết hợp với nhau để thành lập Nghiệp đoàn dân oan Việt Nam, hầu đi vào sự đấu tranh chuyên nghiệp hơn.

vingroup03

Các hộ gia đình ở đây cho biết, họ cần hồ và công viên để sống chan hòa với thiên nhiên, hơn là khu đô thị toàn bê-tông nóng nực không ơn ích chi cho cuộc sống con người.

Vin Group là một tập đoàn được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và bầu đoàn quan chức chính phủ bảo lãnh, vì vậy không lạ gì khi ông chủ tập đoàn này cố tình lảng tránh chất vấn của khách hàng mà cũng không ai dám làm gì.

Công dân Hoàng Huy Vũ lý giải rằng anh Vượng (đệ anh) thoái vốn khỏi Vinhome rồi. Sắp tới dồn vốn vào dự án chấm điểm cần lao vàng vẩu.

Hội nhà báo Tivi thì thẳng thừng gọi Phạm Nhật Vượng và Vin Group là “Lưu manh khoác áo chủ doanh nghiệp”.

Chi Nhã - Hà Nội

Nguồn:nghiepdoanbaochi.org/2019/03/25/khach-mua-nha-vinhomes-bieu-tinh-to-cao-pham-nhat-vuong-treo-dau-de-ban-thit-cho/#more-10741