Đúng như dự đoán, Vượng Vin chuẩn bị bán tháo cổ phiếu cho nước ngoài (Lê Ngọc Lan Hương)

Lượt xem: 3519

”...Đợt thoái vốn bỏ chạy đang chứng kiến sự nối đuôi nhau của các đại gia. Vượng Vin đang học chiêu của Masan Nguyễn Đăng Quang là không nắm cổ phiếu và chức vụ nữa mà bỏ tiền ra mướn người thế mạng. Logo của Vingroup là bản phô-tô biến tấu của cờ 5 sao của Trung Quốc...”

phamnhatvuong02
Phạm Nhật Vượng- trùm buôn bán đất đai gây bao bất công ở Việt Nam

Vingroup dự kiến chào bán lượng cổ phiếu trị giá tối thiểu 25.000 tỷ đồng cho nhà đầu tư nước ngoài. Điều này không nằm ngoài dự đoán của các bậc trí giả Việt Nam, những người đã quá quen với những con buôn trục lợi trên lòng yêu nước và mê giàu sang của dân thường.

Đây có thể là một quả cứu sàn ngoạn mục của doanh nhân người Hà Tĩnh. Một cú ăn chót, cú ăn đúng quy trình, sau khi đã vơ vét, thâu tóm nhiều đất đai của nông dân để làm bất động sản, nay anh Vượng sẽ bán tháo cho tư bản nước ngoài.

Đợt thoái vốn bỏ chạy đang chứng kiến sự nối đuôi nhau của các đại gia. Vượng Vin đang học chiêu của Masan Nguyễn Đăng Quang là không nắm cổ phiếu và chức vụ nữa mà bỏ tiền ra mướn người thế mạng. Logo của Vingroup là bản phô-tô biến tấu của cờ 5 sao của Trung Quốc. Không biết Trung Quốc có phải là nhà đầu tư nước ngoài mà báo chí do anh Vượng giật dây vô tình làm lòi ra không.

Anh Ngô Sỹ Hùng bình luận lật mặt: “ Một cách trả nợ cho thằng khựa (tiếng lóng chỉ Trung Quốc) thôi chứ mua bán gì ở đây .

Lê Ngọc Lan Hương

Nguồn:nghiepdoanbaochi.org/2019/03/13/dung-nhu-du-doan-vuong-vin-chuan-bi-ban-thao-co-phieu-cho-nuoc-ngoai/#more-9986