Phát hiện chấn động trên facebook Hoàng Kiền (Gạc Ma - Vòng Tròn Bất Tử)

Lượt xem: 734

“…Đồng lương chỉ có vậy mà sao không ít "tướng tâm tư" nhà ta như tướng Hoàng Kiền lại có tài hóa phép như Tề Thiên Đại Thánh ra nhiều tài sản kinh hoàng thế nhỉ ?!...”

Giới thiệu nội dung một comment của độc giả Lê Bình trên trang Facebook của Hoàng Kiền đã bị chủ trang xóa bỏ.

hoangkien03

hoangkien01

Thiếu Tướng về hưu Kien Hoang chính là Tề Thiên Đại Thánh hóa thân!

Mấy hôm nay thiên hạ tròn mắt ngạc nhiên đồn đại rầm rầm vì phát hiện ra ông Thiếu tướng Hoàng Kiền có tài ngang Tề Thiên Đại Thánh!

Không có tài sao khi chỉ là 1 thiếu tướng èng èng nghỉ hưu mà ổng bỗng biến hóa ra cả tòa "Bảo tàng đồng quê" cho tới phủ đệ, nhà vườn ?!

Thiên hạ cũng lao xao phán:

Cuối cùng thì ông tướng "anh hùng mà không mấy ai biết" cũng lộ mặt tham nhũng. Không tham nhũng quyền lực thì cũng tham nhũng tiền bạc vì dưới dạng nào thì tiền bạc cũng không thể từ trên trời rơi xuống.Cũng chưa nghe tướng Hoàng Kiền chạy xe ôm hay buôn chổi đót bao giờ!

"Bảo tàng",biệt phủ,nhà vườn xa hoa rực rỡ ấy, tất phần lớn cũng từ những đồng tiền mồ hôi xương máu của nhân dân cấp cho Quân Đội nuôi quân đánh giặc rồi biến hóa ra thế mà thôi!

Có lẽ có tật thì giật mình nên tướng Kiền đã tức khắc đăng đàn giống Thiên Bồng Nguyên Súy Trư Ngộ Năng bỗng nhiên tự thú với Sư Phụ,Sư Huynh về nguồn gốc và lý do có mấy lạng bạc vẫn giấu trong tay (!)

Sau một hồi giảng giải hằm bà lằng về những cái "lý" cho biệt phủ và những công trình kia, để thêm điểm tựa cho sự "chính danh" cái "Bảo tàng" của riêng rất hoành tráng đó, ông Kiền đã tự tin cho thiên hạ biết khi làm "Bảo tàng" của mình, ông đã báo cáo bộ trưởng Quốc Phòng rồi!?

Tưởng báo cáo ông Bộ trưởng nào hóa ra là báo cáo ông "đại tướng tâm tư" vốn nổi tiếng với câu nói đầy hoan hỷ bên hành lang QH :

Khi được hỏi về tình hình nóng bỏng ở Biển Đông, ông bộ trưởng lại phấn khởi kể về sự "trọng thị" tuyệt vời mà "bạn" đã giành cho ông và đoàn tùy tùng hơn 20 tướng tá trong chuyến thăm hữu nghị vừa xong rồi ông mới nói : Ở Trường Sa "bạn" xây ta cũng xây, đều là xây để phục vụ đời sống bộ đội và cứu hộ ngư dân đánh cá!

Đó là lời ông Đại Tướng nói về việc giặc đang ồ ạt bồi đắp trái phép các đảo đá chúng cưỡng chiếm trái phép của Tổ Quốc để biến thành cứ điểm quân sự,có sân bay,ra đa,tên lửa chĩa vào đất nước của mình!

Các nhà báo thì không tin nổi vào tai mình, trố mắt ngạc nhiên.

Các độc giả đọc tin thì bàng hoàng lo lắng cứ ngỡ mình mơ chưa tỉnh.

Còn ông Bộ trưởng QP trả lời báo chí xong lại xoa tay sảng khoái mỉm cười!

Chuyện "bạn" và "ta" ở Trường Sa là vậy,còn chuyện cuộc sống cá nhân và cấp độ giàu sang hay nghèo túng của cha con ông Bộ Trưởng trứ danh kia ta ko cần phải nói ngược hay cãi xuôi thì toàn Quân toàn Dân không có mấy ai lạ cả!

Cha ông ta đã nói:

"Ngưu tầm ngưu. Mã tầm mã"

"Giấy không thể gói được lửa". Lời bao biện hay ho cũng không thể che giấu được bản chất biệt phủ, bảo tàng riêng, nhà thờ họ hoành tráng rực rỡ kia.

Than ôi, nhớ lại mà thương các tướng lĩnh của Cụ Hồ, Bác Giáp!

Suốt đời cầm quân xông pha trận mạc. Máu chảy đầu rơi, tơi bời lửa khói mà đa số chỉ có một căn hộ tập thể nhà nước cho mượn hay chỉ có nổi một mái nhà nhỏ đơn sơ.

Thu nhập của thế hệ "tướng vô tư" khác thu nhập của thế hệ "tướng tâm tư" ở chỗ chỉ vừa đủ đưa vợ nuôi con ăn học.

Dẫu thời ấy đồng lương tướng so với mặt bằng xã hội cũng là cao rất nhiều đấy nhé. Nhưng, dù có phép quảng đại thần thông cũng không thể đẻ ra biệt phủ,nhà vườn,lầu cao, biển sáng,vàng son rực rỡ như các "tướng tâm tư " của Phùng Tướng Quân thời buổi bây giờ!

Muốn đặt câu hỏi :

Đồng lương chỉ có vậy mà sao không ít "tướng tâm tư" nhà ta như tướng Hoàng Kiền lại có tài hóa phép như Tề Thiên Đại Thánh ra nhiều tài sản kinh hoàng thế nhỉ ?!

Hỏi xong thì mình đành tự trả lời :

Nếu ko vì tham nhũng,tham ô thì nhất định các chuyện biến hóa thần thông trong truyện Tây Du là có thật!?

Chao ôi!

Thiếu tướng Hoàng Kiền ơi!😡😓😢

(Và, nhà văn Phạm Thông của đất Quảng trung dũng kiên cường ơi! Tôi "gọi thầm tên anh" ở đây là có lý do cả đấy.Bởi tôi ko quên cái chuẩn mực anh đề ra để phân biệt người hay kẻ dở rất giản dị mà chính xác vô cùng.Anh nói đại ý "Nếu cán bộ cách mạng mà giàu có quá trời so với Nhân Dân thì với lý do nào thì cũng là hỏng hẳn".

Căn theo chuẩn của anh thì "thần tượng" của anh đã đổ nhào rồi!)

Dưới đây là hình minh họa

hoangkien02

hoangkien04

hoangkien05

Gạc Ma - Vòng Tròn Bất Tử

Nguồn: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=536579213457160&id=531806923934389