Cuộc biểu tình 2/9 hoàn toàn thành công, bất chiến tự nhiên thành! (Thích Thanh Thiện)

Lượt xem: 1444

“…Bởi vì lực lượng chống biểu tình hùng hậu, chạy đông chạy tây, lùng sục khắp nơi đã vô tình thông báo cho toàn dân biết có cuộc biểu tình CHỐNG BÁN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÂN YÊU…”

congan_bieutinh01

Có nhiều người cho rằng cuộc biểu tình 2/9 không có ai đi, như vậy là cuộc biểu tình THẤT BẠI. Không phải vậy, cuộc biểu tình 2.9 không có ai ra mặt, đây là cuộc biểu tình thành công tuyệt vời nhất trong lịch sử loài người. 

1) Bởi vì cuộc biểu tình không gây tang tóc đau thương cho đồng bào, đây là điều MINH SƯ mong đợi. 

2) Bởi vì lực lượng đông đảo công an, bộ đội được trang bị súng ống, khí tài đặc biệt đi khắp nơi HÙ DỌA BIỂU TÌNH, vô hình trung, chính lực lượng công an và bộ đội lại trở thành lực lượng đi biểu tình mà họ không hề hay biết.

congan_bieutinh02

3) Bởi vì lực lượng chống biểu tình hùng hậu, chạy đông chạy tây, lùng sục khắp nơi đã vô tình thông báo cho toàn dân biết có cuộc biểu tình CHỐNG BÁN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÂN YÊU.

4) Bởi vì băng đảng mafia cộng sản Việt Nam tay sai Trung Cộng đã nắm hết giới truyền thông, báo chí, truyền thanh, truyền hình và lũ tăng ni ngu muội, tham tàn. Chính nhờ lực lượng công an đi truy lùng người biểu tình đã truyền tải thông điệp cho toàn dân biết rằng băng đảng mafia cộng sản Việt Nam là một lũ thất học, ngu si và man ri, mọi rợ.

congan_bieutinh03

5) Nhờ sự kiện bố trí lực lượng đàn áp hùng hậu, trang bị vũ khí đến tận răng này mà toàn dân Việt Nam CÓ CƠ HỘI nhìn rõ bộ mặt thật dã man, khốn nạn của Trung Cộng và cộng sản Việt Nam tay sai. Cũng từ đó, toàn dân không còn ai tin lời của bè lũ lưu manh, côn đồ, chuyên cướp giật này nữa. Đây là trận chiến nhân tâm thành công tuyệt vời! Toàn dân không còn ai tin cộng sản thì sẽ trở thành một lực vô hình vô cùng hùng mạnh, sẽ đánh tan chút tàn dư cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản đang thoi thóp giữa thế giới loài người văn minh và tiến bộ.

congan_bieutinh04

Thế hệ cộng sản già nua, ngu dốt và tàn bạo sắp sửa đi chầu diêm vương hết. Thế hệ trẻ thông minh sẽ không dại gì đi theo vết xe đổ đã lỗi thời của lũ thất học, man ri, mọi rợ. Họ sẽ dùng tài trí siêu phàm để cải tiến xã hội ngày càng văn minh, tốt đẹp hơn trong tình nồng thắm không làm khổ ta, không làm khổ người và không làm khổ chúng sanh. Quả là bất chiến tự nhiên thành!

Tỳ kheo Thích Thanh Thiện

Nguồn: thesaigonposts.com/2018/09/cuoc-bieu-tinh-29-hoan-toan-thanh-cong

Comment độc giả: Còn một chiến thắng bọn việt cộng khác của toàn dân, không thấy tác giả đề cập đến. Đó là cái ngày mà bọn việt cộng gọi là "quốc gia khánh tận", chẳng thấy lễ lạc gì ở nơi công cộng, và chẳng thấy các ma "lảnh đạn" ngoại quốc nào đến tham dự.