Bác Dương Canada (Nguyễn Anh Tuấn)

Lượt xem: 1597

“…Hôm qua là ngày xử bác sĩ Lương, người được bác sĩ Dương bố trí đứng ở chỗ cạnh cái máy lọc thận nhiễm độc, để chăm sóc cho bệnh nhân. Bác Dương thì đang ở Canada…”

bacsi_hoangcongluong
Bác sĩ Hoàng Công Lương - Ảnh tuoitre.vn

Mặc dù là người thẩm định, ký kết với các bên máy móc, xúc rửa thiết bị lọc, trực tiếp gây ra cái chết cho 8 bệnh nhân chạy thận ở bvđk Hoà Bình, nhưng bác Dương không hề bị khởi tố.

Không khởi tố, thì bác mới xuất cảnh đi Canada được chứ. Các đồng chí lãnh đạo cấp trên của bác Dương ở Hòa Bình biết rõ điều đó. Viện kiểm sát HB biết rõ điều đó.

Bác Dương nay đã ở Canada. Rất khó để “dụ bác về đầu thú” như Trịnh Xuân Thanh kể cả người ta có ra quyết định khởi tố. Ai cũng biết rõ điều đó.

Từ ngày xảy ra thảm hoạ chạy thận, thậm chí đoàn của Bộ Y Tế còn đã về HB, thăm động viên 8 gia đình nạn nhân. Bác Dương thì bận bịu lo để được cách chức đúng quy trình và tránh bị khởi tố, nên chưa tới thăm được gia đình nào cả.

Hôm qua là ngày xử bác sĩ Lương, người được bác sĩ Dương bố trí đứng ở chỗ cạnh cái máy lọc thận nhiễm độc, để chăm sóc cho bệnh nhân. Bác Dương thì đang ở Canada.

Thần thái của vợ chồng bác nom rất thanh thản!

Chết nhiều người thế thì phải xử. Không xử được bác Dương, thì xử bác sĩ Lương. Ai bảo đứng chỗ ấy! Ai bảo không có quan hệ để né khởi tố. Ai bảo kkhông có tiền để định cư Canada.

duong_benhviendakhoa
Ông Dương - Ảnh từ fb Tô Lan Hương

https://www.facebook.com/tuannguyendkher55