Tại ai? (Nguyễn Xuân Nghĩa)

Lượt xem: 1969

“…Đạo đức của HCM là thế nào mà rất, rất nhiều cán bộ đảng học tập/ đi dạy tấm gương đạo đức HCM đều đâm ra hư đốn? Tại họ hay tại "Tấm gương đạo đức HCM"?...”

dominhphuong
Đỗ Minh Phương

Đỗ Minh Phương là con gái của một quan chức cao cấp trong Đảng (?). Đỗ Minh Phương vừa là bồ của Trịnh Xuân Thanh vừa là chim mồi của mật vụ VN để dụ TXT ra công viên Tiergarten(Berlin) cho mật vụ Vn bắt cóc. Vấn đề nêu ra là cô này "học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh" như thế nào?

* Là con gái của cán bộ cách mạng cao cấp, được đảng và bố truyền dạy cho nhiều bài học và thấm nhuần sâu sắc hơn những người thảo dân về nhân cách, lối sống, tư tưởng, đạo đức của HCM mà lại đi bắt bồ với người đã có gia đình, vi phạm luật hôn nhân một vợ một chồng...

* Bản tin từ Đức có nói cô này chống cự lại mật vụ VN nên bị gãy tay, về nước trong tình trạng bị áp giải. Căn cứ vào bản tin thì cô ta còn mang thêm tội biết TXT trốn ở Đức mà không tố giác với cơ quan an ninh, nghĩa là tội " Không tố giác tội phạm".
Cũng nhờ có bản tin từ Đức nói cô ta không tự nguyện làm chim mồi. Nếu không thì... hôm qua bắt bồ với TXT, hôm sau bắt bồ với người đi bắt TXT; rõ là... gái gọi.

Những cán bộ đảng dính chàm từ xửa từ xưa quá nhiều, không nhớ nổi ta không nói, những vụ việc/cá nhân dính chàm mới xảy ra gần đây như các cán bộ đảng trong ngành ngân hàng dùng tiền của ngân hàng ( tức của nhân dân) xài rượu ngoại, cho không, biếu không bóng đá lấy danh hão và chi tiêu cá nhân vung phí đến hàng nghìn tỉ đồng đang bóc lịch trong tù; những cán bộ ngân hàng bỏ trốn mang theo hàng trăm tỉ đồng của khách, một đảng viên bắt cô giáo quỳ 40 phút, hơn vài chục đảng viên CSGT ở Hà nội bị đình chỉ công tác, ủy viên bộ chính trị Đinh La Thăng phải hầu tòa, tiếp đến các đàn em là đồng chí cỡ nhỏ hơn như Trịnh Xuân Thanh, Vũ Nhôm; rồi thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa và hơn 30 cán bộ trong ngành công an đánh bạc... ( chưa thể nói đến những "đồng chí chưa bị lộ" ) Vân vân và v.v - toàn là những cán bộ đảng đã học tập tấm gương đạo đức HCM; không chỉ học thuộc mà họ còn đi dạy cho người khác.

Đạo đức của HCM là thế nào mà rất, rất nhiều cán bộ đảng học tập/ đi dạy tấm gương đạo đức HCM đều đâm ra hư đốn? 
Tại họ hay tại "Tấm gương đạo đức HCM"?

Nguyễn Xuân Nghĩa

Nguồn: facebook.com/profile.php?id=100010665992632