Hãy tiếp tục lên tiếng cùng chúng tôi: 3 tháng, một hành trình (Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm)

Lượt xem: 1707

“…Chúng ta thực sự là những người dũng cảm, dám cất lên tiếng nói đấu tranh vì sự tiến bộ của xã hội, vì sự sống chân chính của con người. Như vậy, chúng ta đã và đang góp phần làm cho quần chúng nhân dân Việt Nam ngày một thức tỉnh, ngày một nhận rõ bộ mặt thật của Đảng cộng sản Việt Nam…”

hoi_nhungnguoi_cambut_candam

Kính thưa toàn thể quý anh chị em độc giả và bạn bè thân hữu gần xa.

Trang Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm hiện diện trên không gian mạng FB đã được 3 tháng ( 6.12 - 6.3.2018).

Trong đó có hai tuần, (từ ngày 14.1.2018 đến ngày 27.1.2018) bị “trung đoàn 47” của cộng sản vào report. Chúng đã giở trò đê hèn, xuyên tạc báo cáo láo với Facebook, vì vậy trong thời gian đó trang Hội bị ngưng hoạt động, không có hiển thị trên mạng.

Một trang báo mạng, tuy còn non trẻ, nhưng chúng tôi đã đón nhận được rất nhiều tình cảm ưu ái, ủng hộ, cổ vũ, chia sẻ và cùng đồng hành với quý độc giả và bạn bè đang cư trú ở 28 quốc gia trên khắp thế giới.

Thời gian qua nhờ sự giúp sức của quý vị và sự cố gắng của chúng tôi mà lực lượng tác giả có bài tham gia trên trang Hội ngày một nhiều, độc giả truy cập trang diễn đàn của Hội chúng tôi không ngừng được tăng lên. Sau 3 tháng hoạt động số lượt độc giả tiếp cập các bài viết đã đạt tới con số 49.824 người trong mỗi ngày .

Điều đó chứng tỏ rằng, lẽ phải, công bằng, dân chủ, văn minh mà chúng ta đang sử dụng làm vũ khí đấu tranh là nhu cầu, là lẽ sống, là xu thế tất yếu của xã hội loài người. Tuy sự lan tỏa ảnh hưởng của trang mạng còn chưa được nhiều, nhưng chúng ta tự tin với nhau rằng, những bài viết chính luận, thơ văn, những bức ảnh, những video trực tiếp trên trang mạng của chúng ta, trong thời gian qua, đã thể hiện một thái độ kiên quyết và dứt khoát vạch rõ tình trạng đàn áp và cướp bóc cùng những trò hèn hạ, bỉ ối, dối trá, bịp bợm, lừa gạt dư luận, chống lại tiến bộ xã hội của những cá nhân nhà cầm quyền và của cả chế độ độc tài cộng sản Việt Nam.

Chúng ta thực sự là những người dũng cảm, dám cất lên tiếng nói đấu tranh vì sự tiến bộ của xã hội, vì sự sống chân chính của con người. Như vậy, chúng ta đã và đang góp phần làm cho quần chúng nhân dân Việt Nam ngày một thức tỉnh, ngày một nhận rõ bộ mặt thật của Đảng cộng sản Việt Nam; làm cho hệ thống truyền thông báo chí của chế độ độc tài cộng sản Việt Nam trở thành một thứ cặn bã vô giá trị. Trên thực tế, chúng ta đã và đang đẩy chế độc độc tài cộng sản Việt Nam vào con đường, hoặc là phải phản tĩnh hoặc là sẽ bị quẳng vào hố rác của lịch sử.

Một thế chế dân chủ đa nguyên nhất định sẽ hình thành tại Việt Nam. Một nước Việt Nam thống nhất, độc lập, hòa nhập và phát triển cùng với thế giới văn minh nhất định phải hiện diện trên quê hương Việt Nam yêu dấu của chúng ta.

Vì vậy, hơn lúc nào hết, ngay từ lúc này, chúng ta cần đoàn kết chặt chẽ bên nhau, đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa, sớm đưa nước Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài, sớm đưa đất nước của chúng ta bước sang một kỷ nguyên với tương lai: Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Với một niềm tin vững chắc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý anh chị độc giả và bạn bè thân hữu trên khắp thế giới trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi lên tiếng trên diễn đàn: Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm. Sự tiếp sức của quý vị luôn là động lực, là nguồn cảm hứng giúp chúng tôi vững tin đi trên con đường tranh đấu xóa bỏ chế độ độc tài cộng sản cầm quyền tại quê nhà.

Chúng tôi nguyện trung thành với một lòng sắt đá để đi hết con đường mình đã tự chọn, cho dù phía trước còn gặp nhiều khó khăn, gian nan và nguy hiểm. Nhưng vì tương lai Việt Nam, vì con cháu chúng ta, chúng tôi quyết không sờn lòng, không nản chí.

Hãy tiếp tục lên tiếng cùng chúng tôi.

Ngày 06 tháng 03 năm 2018
BTT Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm

*BBT Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm gửi tới Thông Luận