Những con cừu mang gien Trội (Nguyễn Xuân Nghĩa)

Chọn cỡ chữ

phanvanbach “…Những kẻ hôm 3/8 đến gây sự với Phan Vân Bách chỉ là những con bò tự nguyện để bị lùa vào trò chơi đấu bò tót của người Tây ban nha…”

 

 

phanvanbach
Phan Vân Bách (đứng giữa)

Người ta chớp được bức hình dưới đây vào ngày 3/8/2017. Bức hình mô tả một nhóm cừu mang gien trội trong vai côn đồ chính trị đến tư gia anh Phan Vân Bách, thành viên của tổ chức xã hội dân sự CHẤN HƯNG NƯỚC VIỆT gây gổ. Họ tự xưng là cựu chiến binh, phẫn nộ trước các hành vi "phản động" của đối tượng Phan Vân Bách. So sánh họ với cừu vì họ khoe họ đã từng chống "đế quốc Mỹ, giải phóng miền Nam..." nhưng; nếu hỏi họ để bây giờ, điều quan trọng là họ được cái gì thì họ trả lời ra sao nhỉ! Nếu họ đang ở nhà lầu, đi xe hơi... như người Nhật, người Hàn ... thì còn khoe nhờ chống Mỹ mà có; đằng này với bộ dạng của họ đoan chắc họ vẫn ở giai tầng sống trong căn nhà lụp xụp, không có tiền cho con cái học ở Mỹ, họ mua nhà, định cư và chữa bệnh tại Mỹ... họ vẫn phải lo ăn từng bữa, lo ốm đau bệnh tật phải nằm hai, nằm ba người /giường trong bệnh viện, lo xếp hàng vã cả mồ hôi chạy trường, chạy lớp cho con, ra đường lo chết bất đắc kỳ tử vì tai nạn giao thông, lo con cái ma túy, đĩ điếm, đánh, lột đồ nhau tại trường học, lo bôi trơn mỗi khi va chạm đến dịch vụ công, lo gặp phải cảnh sát giao thông nói xin thế nào cho khéo để chỉ phải giúi tiền thật ít. Họ vẫn phải hít thở không khí bị ô nhiễm... Và... cũng có người phải nuốt "hận công thần", "vắt chanh bỏ vỏ" mong được tăng thêm vài ngàn tiền trợ cấp xã hội để vật vã chống chọi với giá xăng dầu, học phí...

Họ không thuộc nhóm người nhờ làm bò đỏ đã vượt lên giai tầng trên. Nhóm người này đã trở thành Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc... có biệt thự, villa, con dâu, con rể sống ở Mỹ, Úc, Anh, Đức, Pháp; hoặc dù thất sủng cũng là Trịnh Xuân Thanh nổi đình nổi đám cả thế giới đều biết. Những kẻ kể ra trên đã thoát khỏi kiếp cừu, đang là chủ sở hữu bầy cừu. Họ đi xe hơi đến sân goll, gây gổ vì hàng triệu đô, đâu có phải đi bộ đến nhà PVB gây sự vì vài câu nói, vài biểu ngữ cầm tay "phản động" như nhóm hạ đẳng! Những kẻ hôm 3/8 đến gây sự với Phan Vân Bách chỉ là những con bò tự nguyện để bị lùa vào trò chơi đấu bò tót của người Tây ban nha. Cứ lao đầu vào tấm vải màu đỏ để nhận nhát đâm nào chảy máu nhát ấy, nhưng vì hăng máu mà không nhận ra cái bi thương, hoặc lố bịch cho đến chết.

Thay vì nằm nhà chia sẻ bớt cái nhục cho các ông chủ trong vụ Trịnh Xuân Thanh, họ vận lại bộ đồ khi còn trong rừng, lôi thôi lếch thếch đi vào các con hẻm để tìm cái nhục thấp kém hơn: Cái nhục của bầy cừu.

Nguyễn Xuân Nghĩa
Nguồn: facebook.com/profile.php?id=100010665992632

Thêm bình luận

Để gởi lời bình đi các bạn ghép hình vào đúng khuôn ở dưới, rồi bấm "GỞI" thì lời bình sẽ đến tay admin. Mời các bạn thoải mái viết còm.Các bạn kết hợp hình cho ăn khớp vơi hình hiển thị

Bạn đọc hiện có

Đang có 228 khách và thành viên đang online

Thống kê bạn đọc

Hôm nayHôm nay3689
Hôm quaHôm qua7256
US
UNITED STATES
US

Luật rừng trong rừng luật

Tìm bài và tác giả

Đón Nhận Ủng Hộ

Cảm ơn các bạn đã tín nhiệm. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn dù khiềm tốn để tiếp tục phục vụ các bạn hữu hiệu hơn.

Số tiền:

Hồi ký trùm gián điệp Đông Đức Markus Wolf