Chúc mừng năm mới Đinh Dậu

Chọn cỡ chữ

“…Xin cám ơn các bạn, toàn thể những chí hữu của Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên trong và ngoài nước, đã dành tình cảm quý mến cho chúng tôi và đặt lòng tin tưởng nơi anh em chúng tôi

 

 

 

Thưa tất cả các chí hữu, thân hữu và những tổ chức đấu tranh cho một Việt Nam Dân Chủ Đa Nguyên cùng bạn đọc khắp nơi,

Xin kính chúc quý vị và các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Xin cám ơn các bạn, toàn thể những chí hữu của Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên trong và ngoài nước, đã dành tình cảm quý mến cho chúng tôi và đặt lòng tin tưởng nơi anh em chúng tôi. Các bạn và chúng tôi, chúng ta đã và đang cùng nhau kiên trì đem tinh thần Dân Chủ Đa Nguyên áp dụng vào thực tế của đất nước. Chúng tôi khẳng định rằng mọi lý thuyết chỉ có giá trị khi được thể hiện qua hành động cụ thể và được chứng minh bằng hiệu quả.

Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên xin được luôn luôn đồng hành và sát cánh cùng quý vị và các bạn. Chúng ta có thể khác nhau về phương thức đấu tranh, nhưng chúng ta có cùng một nhịp đập, có cùng một mục đích và cùng một lý tưởng: Tranh đấu cho một Việt Nam Dân Chủ Đa Nguyên!

Tìm bài và tác giả

Thông báo chấm dứt cộng tác với ông Nguyễn Gia Kiểng

logo_taphop_2016"...Tiếp theo “Tuyên bố bất tín nhiệm Thường trực THDCĐN nhiệm kỳ 2014 -2016”ngày 01/12/2016, chúng tôi chấm dứt mọi sự cộng tác với ông Nguyễn Gia Kiểng (cựu Thường trực Ban lãnh đạo THDCĐN) kể từ ngày hôm nay..."

Đọc tiếp


 

Hồi ký trùm gián điệp Đông Đức Markus Wolf