Thập tứ đại gian (Phi Vũ)

Chọn cỡ chữ

“…Sau này khi lịch sử sang  trang, những nhà viết sử tương lai nên gọi 14 người này là "mười bốn kẻ đại gian" trong giai đoan lịch sử có quá nhiều nhiễu nhương như hiện nay…”

 

 

Ở trên đất nước Việt Nam hiện nay, mười bốn (14) người trong Bộ chính trị có trách nhiệm trong việc hoạch định mọi chính sách của Đảng cũng như những đường lối chủ trương của nhà cầm quyền Cộng Sản  Việt Nam. Có thể nói rằng họ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi chủ trương, chính sách, đường lối của đảng và Nhà nước Cộng Sản hiện nay.

Họ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc trên đất nước Việt Nam hiện tại có quá nhiều dân oan đang sống vất vưởng ở Hà Nội và Sài Gòn để đòi hỏi công lý.

Họ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc lục lượng công an đàn áp, cưỡng chiếm đất đai của người dân vùng nông thôn, gây nên bao nhiêu thảm trạng mà chúng ta ai củng biết.

Họ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc công an đàn áp, đánh đập, bắt bớ, giam cầm những người yêu nước vì quá căm giận bè lũ giặc Tàu hung hăng và tàn ác với ngư dân Việt Nam, xâm phạm đất đai biển đảo của Việt Nam mà nhà cầm quyền vẫn ngậm miệng im hơi lặng tiếng, không dám phản đối, hoặc nếu có cũng chỉ cầm chừng, chiếu lệ.

Họ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc băt bỏ tù những người yêu nước chỉ vì những người này có những yêu cầu để làm cho dân giàu, nước mạnh và người dân có nhân quyền theo như bản tuyên ngôn quốc tế nhân quyền của Liên Hiệp Quốc mà họ là một thành viên.

Họ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm trong chủ trương quên lãng những anh hùng tử sĩ đã bỏ mình vì Quốc gia trong cuộc chiến chống lại giặc thù Trung Cộng đã xua quân sang tàn sát đồng bào vô tội cũng như tàn phá san bằng mọi cơ sở vật chất ở sáu tỉnh biên giới phía bắc năm 1979.

Chắc chắn rồi đây đến ngày 14 tháng 3, họ cũng quên luôn những người lính Hải quân quân đội nhân dân đã bị giặc Tàu Cộng tàn sát ở đảo Gạc Ma năm 1988. Đây là những người lính chiến đấu dưới lá cờ đỏ sao vàng mà họ còn vong ân bội nghĩa như vậy. Cho nên có người đề nghị tuyên dương những anh hùng tử sĩ Việt Nam Cộng Hoà trong cuộc chiến chống trả lại quân Tàu Cộng ở Hoàng Sa năm 1974 chỉ là những đề nghị viển vông, chắc chắn không bao giờ họ thực hiện.

Giai đoạn lịch sử hiện tại là giai đoạn lịch sử có quá nhiều biến động. Sau này khi lịch sử sang  trang, những nhà viết sử tương lai nên gọi 14 người này là "mười bốn kẻ đại gian" trong giai đoan lịch sử có quá nhiều nhiễu nhương như hiện nay.

19/2/2013
Phi Vũ
Nguồn: phivu2.blogspot.com/2013

 

Thêm bình luận

Để gởi lời bình đi các bạn ghép hình vào đúng khuôn ở dưới, rồi bấm "GỞI" thì lời bình sẽ đến tay admin. Mời các bạn thoải mái viết còm.Các bạn kết hợp hình cho ăn khớp vơi hình hiển thị

Tổ Quốc Ăn Năn

Các bạn có thể mở đọc toàn bộ quyển Tổ Quốc Ăn năn dưới dạng PDF ở đây
và tùy ý chuyển tài về máy vi tính của bạn.

Hội Măng Non

Avenir - Măng Non là một hội thiện nguyện. Mời quý bạn ghé vào trang Mang Non (Avenir) để biết thêm chi tiết.

Nghĩa Hội VNTD

Nghĩa Hội Việt Nam Tự Do yểm trợ các anh em dân chủ gặp khó khăn trong nước. Mời quý bạn xem chi tiết nơi đây

Bạn đọc hiện có

Đang có 429 khách và thành viên đang online

Thống kê bạn đọc

Hôm nayHôm nay3524
Hôm quaHôm qua5095
US
UNITED STATES
US
DEBUG
Time:[0.025256872177124sec]

Tìm bài và tác giả

Thư giãn cuối tuần

Thảm họa Formosa: khi sự tồi tệ đã vượt mọi giới hạn (Nguyễn Gia Kiểng)

cachet00Phải nhấn mạnh rằng ngay cả nếu có ai đó đề nghị xây dựng biếu không cho chúng ta một nhà máy thép lớn và hiện đại thì chúng ta cũng vẫn phải từ chối. Dầu vậy chính quyền CSVN đã không chỉ cho Formosa thiết lập nhà máy thép mà còn cho hưởng những ưu đãi đặc biệt…

Đọc tiếp


 

Hồi ký trùm gián điệp Đông Đức Markus Wolf

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries